Tìm hiểu dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Những khu đô thị, công viên có hệ thống cây xanh, vườn cỏ đẹp, bắt mắt luôn thu hút người dân hơn. Gia đình bạn sở hữu một khu sân vườn đẹp luôn tạo ấn tượng cho khách đến chơi nhà. Những bãi cỏ xanh mướt không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian mà còn giúp không khí trong lành, tươi mát hơn. Vì vậy các dịch vụ trồng cỏ, trồng xây xanh ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

.

Những thảm cỏ luôn tạo cảnh quan bắt mắt cho toàn bộ khu vườn

Vì sao nên trồng cỏ cho sân vườn

Cuộc sống hối hả, tấp nập khiến chúng ta không có thời gian đi chơi, đi du lịch. Bạn có thể tự tạo cho mình không gian yêu thích, thưởng thức cảnh vật thiên nhiên bằng cách thiết kế trên chính sân vườn nhà mình. Những thảm cỏ xanh tươi kết hợp cùng vườn hoa sắc màu, ao cá cảnh, núi non… tạo nên khung cảnh đẹp mê hồn, giúp bạn được thư giãn, giải tỏa stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tham khảo thêm  Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

Những công trình đô thị, Resort, trường học, công viên… lại càng không thể thiếu những khu vườn trồng cỏ. Những thảm cỏ tạo nên không gian thoáng đãng, tươi mát sẽ thu hút khách hàng và tăng gia trị bất động sản công trình đô thị hơn. Tạo cảnh quan đẹp mắt, thoáng đãng cho các trường học, bệnh viện… Không chỉ tạo không gian xanh, giúp không khí trong lành. Những thảm cỏ còn được dùng là nơi vui chơi, picnic ngoài trời cho các gia đình tại công viên.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều công ty cây xanh tại Bình Dương cung cấp dịch vụ trồng cỏ. Tuy nhiên, để sở hữu khu vườn cỏ đẹp, bắt mắt với những giống cỏ không bị sâu bệnh bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. Đặc biệt đơn vị đó phải có các dịch vụ chăm sóc sân vườn tại Bình Dương để đảm bảo vươn cỏ của bạn luôn được chăm sóc khi cần.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Sở hữu đội ngũ nhân viên nguyên nghiệp, chăm chỉ, nhiệt tình đã giúp hàng ngàn gia đình, công trình sở hữu vườn cỏ như ý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây công trình, chăm sóc cắt tỉa vườn cỏ. Các loại cỏ thưởng được sử dụng như cỏ lá gừng, cỏ nhung Nhật, cỏ lông heo, cỏ đậu phộng…

Quy trình dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương của chúng tôi:

  • Khảo sát địa hình, tư vấn giống cỏ phù hợp với không gian, mục đích sử dụng của khách hàng.

  • Chuẩn bị mặt bằng: san lấp, đổ đất, tạo mặt bằng theo thiết kế của khách hàng, xử lý cỏ dại,  phủ đất dinh dưỡng.

  • Trồng cỏ theo hình thức trồng thảm hoặc trồng theo khóm tùy yêu cầu của khách hàng.

  • Tưới nước, bón phân.

  • Bảo dưỡng định kì sau 1 tháng cho vườn cỏ như cắt tỉa, kiểm tra sâu bệnh, chăm sóc bón phân, phun thuốc trừ sâu ( nếu cần).

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao khu vườn của mình cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu thảm cỏ xanh, đẹp, ấn tượng nhất.

Liên hệ theo số điện thoại: 028.66 828 796 để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi.