Vịnh Hạ Long Giá Vé Tham Quan Cập Nhật 2023

Vịnh Hạ Long – cái tên quen thuộc và đầy tự hào đối với người dân Việt Nam mỗi khi giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên đất nước đến bạn bè quốc tế. Bởi nơi đây đã từng 2 lần ghi danh trên bảng xếp hạng top 7 Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới do tổ chức UNESCO công nhận. Vậy nên, không khó để bạn có thể thấy được du khách đến với Hạ Long đông và đến từ nhiều nơi như thế nào.

Bởi chịu ảnh hưởng của khí hậu nên du lịch Hạ Long cũng có tính mùa vụ. Vậy nên, giá vé đi tham quan cũng có thể thay đổi theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá vé mới cho năm 2023 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn di chuyển đến cảng đón tàu đi Vịnh Hạ Long

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 200km, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bến tàu đi tham quan Vịnh Hạ Long. Hãy gõ tìm bến cảng Tuần Châu trên ứng dụng chỉ đường Google Maps để được điều hướng cụ thể.

Đến bến cảng, bạn chỉ cần mua vé hoặc liên hệ với nhà tàu để được bắt đầu chuyến hành trình tham quan khám phá Vịnh Hạ Long nhé!

dao-titop-quang-ninh

Các tuyến du lịch đi tham quan Vịnh Hạ Long

Du khách thường thắc mắc, ở trên Vịnh Hạ Long có hơn 2.000 hòn đảo, vậy thì tham quan như thế nào? Tùy vào nhu cầu của du khách và tiêu chí bảo vệ môi trường, cảnh quan vịnh thì cơ bản sẽ được chia làm 5 tuyến:

– Tuyến 1: Khám phá khu trung tâm nghiên cứu Vạn Cảnh, bao gồm tham quan các điểm: Động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ – Hang Ba Hang – hòn Chó Đá – hòn Trống Mái –  hòn Đỉnh Hương.

– Tuyến 2: Khu bảo tồn công viên Hang Động, bao gồm các điểm: Đảo Titop – Đảo Soi Sim – Hang Trống – Động Mê Cung – Hang Trinh Nữ – Hang Hồ Động Tiên – Hang Bồ Nâu – Hang Sửng Sốt.

– Tuyến 3: Tham quan khu bảo tồn văn hóa biển, bao gồm có: Khu vực rừng trúc – hang Tiên Ông – Áng Dù – Hồ Ba Hầm – Đền Bà Men – Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn.

– Tuyến 4: Khám phá khu bảo tồn và phát triển giải trí biển:Khu vực đảo Cống Đỏ – Hang Cỏ – Hang Thầy – Hang Cạp La – Khu sinh thái Tùng – Áng Cống Đỏ – Khu vực Vung Viêng – công viên Hòn Xếp.

– Tuyến 5: Hành trình đi sang bến Gia Luận (Cát Bà) với các điểm đi như tuyến 1 nhưng khác điểm kết thúc.

Tour Hạ Long Hang Sửng Sốt Đảo Titop 1 ngày
Tour Hạ Long Hang Sửng Sốt Đảo Titop 1 ngày

Giá vé vịnh Hạ Long các tuyến từ bến cảng Tuần Châu

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long từ bến Tuần Châu cụ thể như sau:

Thời gian tham quan ban ngày là từ 6h30 đến 18h30 đối với cả 5 tuyến.

– Tuyến 1 (thời gian 3 đến 4 tiếng): 250K/khách/lượt

– Tuyến 2 (thời gian 5 đến 6 tiếng): 250K/khách/lượt

– Tuyến 3 (thời gian 3 đến 4 tiếng): 200K/khách/lượt

– Tuyến 4 (thời gian 3 đến 4 tiếng): 200K/khách/lượt

– Tuyến 5 (thời gian 5 đến 6 tiếng): 250K/khách/lượt

Thời gian tham quan ban đêm tính theo 24 giờ (tối đa 2 đêm) tính từ lúc xuất bến và chỉ áp dụng cho các tuyến từ 2 đến 4, cụ thể:

– Tuyến 2 tham quan 1 đêm: 550K/người/lượt

– Tuyến 2 tham quan 2 đêm: 750K/người/lượt

– Tuyến 3 tham quan 1 đêm: 500K/người/lượt

– Tuyến 3 tham quan 2 đêm: 650K/người/lượt

– Tuyến 4 tham quan 1 đêm: 500K/người/lượt

– Tuyến 4 tham quan 2 đêm: 650K/người/lượt

Note: Những trường hợp được miễn phí vé và phải có giấy tờ nếu là khách nước ngoài.

+ Trẻ em cao dưới 1,2m.

+ Người khuyết tật nặng hoặc đặc biệt nặng.

Trên đây là những thông tin cụ thể về giá vé tham quan Vịnh Hạ Long được cập nhật mới dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Bạn cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Hạ Long để có thêm kiến thức hữu ích về lịch trình, chi phí, khách sạn, nhà hàng…Chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn cảm xúc bên vùng vịnh biển kỳ vĩ này nhé!