Thoát kiếp rank Đồng trong game lmht bằng những tướng nào?

Có rất nhiều trường hợp hì hục leo rank nhưng lại không thể nào thoát được vũng lầy. Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến bạn không thể thoát được rank Đồng trong game lmht, phải làm sao đây? Tìm hiểu bài viết này bạn sẽ nhận được câu trả lời với danh sách những tướng “ngon” nhất để thoát kiếp rank Đồng.

Thoát kiếp rank Đồng trong game lmht bằng những tướng nào1

Những tướng thoát rank Đồng nhanh chóng trong game lmht

1. Garen

Không quá khó để sở hữu vị tướng này chỉ với 450 Tinh Hoa Lam. Garen rất phù hợp với người mới chơi hoặc những người đánh còn yếu tay. Tất cả 5 kỹ năng mà Garen sở hữu đều là kích hoạt và chọn mục tiêu, điều này cực kì dễ thực hiện đối với người mới chơi game lmht. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách chơi vị tướng này để thoát kiếp rank đồng bằng cách đọc bài viết, thông tin game trên mạng, tập chơi nhiều và xem gosu đánh. Một thời gian ngắn sau bạn sẽ thấy được kết quả như mong đợi mà thôi!

2. Master Yi

Cái nên này cực kì quen thuộc đối với người chơi game lmht và cả “game thủ ngoại lai”. Master Yi từ lâu trở thành tướng yêu thích nhất từ những năm đầu tiên game Liên Minh vừa mới du nhập vào Việt Nam. Cho đến tận bây giờ thì vị tướng này cùng vẫn duy trì được độ hot. Với khả năng Pentakill dễ cùng cảm giác lướt nhanh như vũ bão và chém không ngừng nghỉ khiến cho game thủ chưa bao giờ hết thích thú.

Thoát kiếp rank Đồng trong game lmht bằng những tướng nào2

3. Yasuo

Chỉ cần lốc trúng kẻ địch thì ở mức rank Đồng Đoàn bạn đã có thể hạ gục và đánh tơi bời tướng địch. Bằng phong cách chớp nhoáng và thoắt biến liên tục cùng nội tại Đạo của Lãng Khách nên Yasou lúc nào cũng được để mắt đến. Tuy nhiên ở mức rank cao hơn thì vị tướng này được đánh giá là rất khó chơi, nhiều game thủ còn ví von “khó như chơi Invoker của Dota2”.

4. Miss Fortune

Cô nàng xạ thủ này không còn xa lạ gì với người chơi game lmht. Nằm trong top tướng dễ chơi nhất lại leo rank dễ nhất thì hiển nhiên Miss Fortune lọt trong danh sách vượt rank Đồng Đoàn. Những gì bạn cần làm là rải Mưa Đạn, Bão Đạn là đã khiến cho đối phương phải chạy không kịp thở. Kết hợp với ulti cực kì bá đạo nữa thì bạn sẽ nhanh chóng thoát kiếp rank Đồng thôi.

5. Blitzcrank

Chắn hẳn lúc mới chơi game lmht thì ai cũng đều phải gặp tên này. Những pha kéo cực kì bá đạo của hắn khiến cho kẻ địch tiêu tốn rất nhiều máu và đôi khi phải ngã gục khi chưa kịp trở tay. Tên này cực kì đáng sợ trong mắt nhiều người nhất là khi bị hắn kéo thì khó có đường mà chạy thoát. Nhưng bạn nên nhớ một điều khi chơi Blitzcrank là hãy né tránh Amimi, Jarvan IV nếu không sẽ bị gank ngược lại đó!

Thêm nhiều tướng mới trong bộ sưu tập

Ngoài những vị tướng mà Accngon đã kể trên thì bạn hoàn toàn có thể sư tầm thêm nhiều tướng mới với sự trợ giúp của chúng tôi. Accngon luôn tự hào là shopacclienminh lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Đến với accngon.com thì bạn có thể tìm kiếm miễn phí acc game ở mọi thể loại, nhất là game Liên Minh, game Liên Quân,… Chúng tôi luôn cung cấp acc với giá rẻ nhất, acc vip sở hữu full tướng, full set trang phục và ở mọi mức rank bạn mong muốn. Bạn còn có thể sở hữu acc rank Vàng, Bạch Kim lên đến rank Thách Đấu mà không cần phải nhọc sức cày rank mỗi ngày. Sẽ còn rất nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho bạn nếu bạn đăng ký thành viên của Accngon ngay bây giờ. Chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó hữu ích nhé!