Mua thanh lý nội thất văn phòng nên lập kế hoạch thế nào?

Sử dụng sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn. Nó có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi khởi nghiệp. Để mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, chuẩn, chất lượng tốt không phải dễ. Bạn cần lập kế hoạch rõ ràng và thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ.

Lập kế hoạch khi mua thanh lý nội thất văn phòng như thế nào?

  • Bạn cần xác định rõ mục tiêu sử dụng của các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ mà bạn sẽ mua. Bộ bàn ghế này dùng để làm gì, kệ đựng tài liệu dùng để đựng những tài liệu gì, có cần mua ghế xoay nhân viên hoặc ghế giám đốc không? Sau khi trả lời được các câu hỏi trên thì tiến hành mua nội thất cho văn phòng cũng chưa muộn.
  • Xác định rõ đặc trưng không gian văn phòng để lựa chọn nội thất hợp lý. Căn phòng của mình có rộng rãi hay không, nội thất mình mua có phù hợp hay không? Nếu diện tích của căn phòng hạn chế thì không nên mua bàn ghế cồng kềnh hoặc thiết kế cầu kì. Tốt nhất hãy chọn bộ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhỏ gọn nhưng tiện dụng và thoải mái. Bạn có thể lựa chọn mua lẻ từng vật dụng thay vì mua cả bộ sẽ khá lãng phí.
  • Tham khảo lời khuyên của những người có kinh nghiệm và có chuyên môn để mua được những sản phẩm phù hợp. Nên lựa chọn những công ty, đại lý chuyên nghiệp thu gom đồ cũ để mua. Các sản phẩm ở đây đã được kiểm chứng chất lượng và giá thành hợp lý có lợi cho cả hai bên. Không nên chọn bừa, gây lãng phí tiền của mà lại không sử dụng hết nội thất mình mua.
  • Cuối cùng khi lập kế hoạch mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ chính là vấn đề tài chính. Hãy tùy vào điều kiện đầu tiên- tiền đâu của mình để quyết định mua sản phẩm như thế nào cho hợp lý.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ theo kế hoạch cần chú ý gì?

Xu hướng thiết kế bàn ghế văn phòng nào sẽ lên ngôi năm 2018.  Bạn đã lập kế hoạch khi mua thanh lý nội thất văn phòng rồi, vấn đề là khi hiện thực hóa nó cần chú ý gì?

  • Thứ nhất, lựa chọn theo kích thước và kiểu dáng

Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn ghế có kích thước và kiểu dáng tương đồng với không gian văn phòng. Nếu là không gian rộng, nên chọn đồ nội thất có kích thước lớn để tương xứng với khoảng không. Nếu là khôn gian nhỏ, nên chọn bàn làm việc chung cho nhân viên và ghế xoay có kích thước vừa phải. Trước khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, bạn nên đo đạc kích thước các vị trí rồi lựa chọn cho chính xác.

  • Thứ hai, chọn chất liệu sản phẩm

Đối với bàn nhân viên và tủ tài liệu thanh lí thường làm bằng gỗ công nghiệp, độ bền không cao. Hãy kiểm tra xem bề mặt có bị phồng rộp hay góc cạnh có được bịt kín để tránh bị tróc hỏng hay không nhé.

Nếu đó là sản phẩm làm bằng gỗ cứng nên kiểm tra kĩ lớp gỗ này vì thường có lớp thông bào ở giữa. Đừng ham rẻ mà chọn loại này vì có tuổi thọ thấp và không chịu được áp lực sau một thời gian dùng.

Nếu bạn mua sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ làm bằng kim loại? Hãy kiểm tra xem nó có bị hoen rỉ không, các ốc vít, khung có còn nguyên vẹn không.

  • Thứ ba, quan tâm đến sự thoải mái khi sử dụng

Mua ghế dành cho nhân viên  văn phòng nên chọn loại có lưng cao. Tốt nhất hãy chọn những chiếc ghế xoay có thể điều chỉnh được độ cao và tựa lưng cho thoải mái. Ngoài ra, những chiếc ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn tốt khi thể hiện cá tính cho văn phòng.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Hãy lập kế hoạch chi tiết, hợp lý trước khi mua. Đồng thời hãy chú ý một vài điểm về chất liệu, kích thước, màu sắc … để chọn ra những sản phẩm phù hợp cho văn phòng của mình nhé.