Mua bán các loại vòng tay phong thủy

Trong cuộc sống hiện tại, người ta rất quan tâm đến những vấn đề tâm linh, phong thủy. Không chỉ như trước đây người ta dùng các vật phẩm phong thủy để trang trí trong gia đình hoặc đặt trên bàn làm việc mà hiện nay người ta còn sử dụng các loại đá phong thủy làm thành nhưng đồ vật trang sức như vòng tay, nhẫn. Vừa có thể sử dụng về mặt tâm linh lại có thể sử dụng trở thành một nét đẹp cho bản thân.

Đá quý được hình thành trong lòng đất từ hằng ngàn năm vì thế chúng hội tụ được những linh khí nhất định. Theo quan niệm của người xưa, đá quý là sự thể hiện cho quyền lực, trí tuệ và sức mạnh vì thế chỉ có những người có quyền lực như vua chúa hoàng tốc mới có thể sở hữu. Trong phong thủy, theo cung mệnh của mỗi người sẽ phù hợp với từng loại đá khác nhau, nếu sử dụng đúng sẽ đem đến cho bản thân nhiều may mắn, giống như một tấm bùa trừ tà bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Các loại đá làm vòng tay phong thủy

Trên thị trường phong  thủy hiện nay nếu bạn muốn mua một chiếc vòng tay phong thủy bạn có thể tìm ra vô vàn những sự lựa chọn khác nhau. Từ các cửa hàng cung cấp cho đến những loại đá tạo nên những chiếc vòng tay ấy. Vì đá qúy có giá thành cao nên dễ dàng mua phải hàng giả, mỗi loại đá lại sử hữu những nguồn năng lượng và công dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại đá thường được ưa chuộng để làm vòng tay.

Đá mắt hổ: là một loại đá thuộc dòng đá thạch anh. Sở hữu màu sắc vàng nâu hoặc nâu đỏ giống như mắt hổ nên tạo ra cảm giác quyết đoán, dũng mãnh cho người sử dụng. Loại đá này phù hợp cho nam giới những người có tính chất công việc điều hành, lãnh đạo sẽ tạo nên cảm giác uy nghiêm và tự tin quyết đoán hơn trong công việc.

Đá thạch anh: đây là loại đá rất phổ biến hiện nay được nhiều người ưa chuộng sử dụng về màu sắc đẹp đẽ. Thạch anh trong suốt và có rất nhiều màu sắc đa dạng như: tím, vàng, hồng hay là thạch anh tóc phù hợp với nhiều cung, bản mệnh khác nhau. Đá thạch anh mang một nguồn năng lượng rất lớn đem lại tài lộc cho chủ nhân và bảo vệ khỏi những tác động xấu.

 Vòng đá cẩm thạch: Cẩm thạch là một loại đá tạo nên cảm giác sang trọng và quý phái cho người sử dụng. Do quá trình hình thành là tích tụ hàng ngàn năm trong lòng đất nên chúng mang một nguồn năng lượng rất lớn giúp xua tan đi muộn phiền và đem đến lạc quan trong cuộc sống, mang lại niềm hạnh phúc, may mắn trong công việc thu hút tài lộc.

 Đá mã não: Đá mã não là một dạng biết thể vi kết tinh của thạch anh, có đặc trưng bởi các hạt mịn và màu sáng. Trong thị trường đá phong thủy hiện nay đây là loại đá có màu sắc đa dạng nhất. Khi sử dụng loại đá này giúp bạn có lý trí hơn trong công việc, tránh những  sai sót ko đáng có.