Giới thiệu về gỗ óc chó có tốt không? Mua ở đâu giá rẻ?

Trong muôn vàng loại gỗ có mặt trên thị trường hiện nay, bạn thích loại gỗ nào nhất? Riêng tôi thì thích nhất loại gỗ óc chó hoặc ván ghép cao su. Bởi hai loại này mang lại nhiều giá trị nghệ thuật độc đáo, tạo ra nhiều sản phẩm nội thất gỗ có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Điều gì làm nên sự khác biết của nó? Hãy cùng mình tìm hiểu gỗ óc chó có tốt không ngay bên dưới nhé.

Gỗ óc chó là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, nên gỗ này có giá thành khá cao nhưng đem lại giá trị rất lớn trong việc tạo ra sản phẩm nội thất trong nhà. Vì sao thế?

Vì gỗ óc chó có độ bền rất cao, chúng có khả năng thích nghi nhanh với môi trường, kháng được sâu bệnh nên gỗ chắc chắn mà không bị hư hại bởi mối mọt và điều kiện tự nhiên môi trường.

Gỗ óc chó còn chịu được áp lực cao với khả năng bám keo và ốc vít cực tốt nên dễ dàng tạo hình sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng. Mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.

Bề mặt gỗ óc chó có màu sắc hấp dẫn, với gam màu trung tính từ nâu nhạt đến màu của socola rất mộc mạc và gần gũi với con người.

C:\Users\DMCL\Desktop\gỗ óc chó.jpg

Gỗ óc chó

Hệ vân gỗ của loại cây này đẹp, đôi lúc là những đường vân thẳng tấp nhưng cũng có lúc là cuộn xoắn tạo nên sự mới lạ của loại gỗ này, đầy cuốn hút người xem.

Về mặt phong thủy loại gỗ này đem lại không gian thoải mái, gần gũi với người tiêu dùng nên cảm giác được an toàn, ấm áp hơn. Ngoài ra, sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cao, thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước

Ván ghép cao su là gì?

Ván ghép cao su là tấm ván gỗ được tạo ra bằng việc lắp ghép những thanh gỗ cao su với nhau, có kích thươc tương tự giống nhau. Thông qua quá trình ngăm, xử lí hóa chat, sấy, tẩm keo dính và ghép thanh thì sản phẩm ván ghép cao su luôn có chất lượng tốt nhất.

Ván ghép cao su có đặc điểm gồm thành phần chính là loại gỗ cao su tự nhiên, phần bìa bắp được tuyển chọn vô cùng kỹ càng ở những xưởng sản xuất gỗ. Đây được xem là phần gỗ đã được cưa hoặc xẻ bóc, lạng ra từng thớ riêng biệt. Những khúc gỗ cao su tự nhiên có đường kính khá nhỏ nên dùng để tạo ra nội thất gọn nhẹ.

C:\Users\DMCL\Desktop\gỗ cao su.jpg

Ván ghép cao su

phôi gỗ cao su đồng nai rất đa dạng, nhầm tăng độ kết dính của ván, kéo dài được tuổi thọ sản phẩm thì trong quá trình tạo ra ván, sẽ sử dụng những chất phụ gia kết dính như keo Ù, PF, PVAC,… giúp cho ván được kết dính chặt chẽ và an toàn hơn, sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Tại công ty Nguyên gỗ ván ghép cao su được tạo ra vẫn mang vẻ đẹp vô cùng tự nhiên, sang trọng và màu sắc vô cùng hiện đại với đường vân gỗ đẹp mắt, độc đáo. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm nội thất gỗ, có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại https://upindia.org/mua-van-ghep-go-cao-su-o-dau-tot-nhat.html