Bỏ Túi Cẩm Nang Đi Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là khu du lịch được xây dựng nhằm mục đích tham quan, trải nghiệm và giáo dục về các vấn đề xoay quanh 54 dân tộc anh em trên đất nước Việt Nam. Đây là khu du lịch với mô hình tập trung những nét đặc sắc, ấn tượng nhất của các dân tộc đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và trở thành địa điểm vô cùng hấp dẫn trong mắt những du khách cả trong và ngoài nước. Đi du lịch làng văn hoá các dân tộc Việt Nam bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ về sự đa dạng, độc đáo và cuốn hút của khu du lịch này đấy!

Nếu bạn còn đang băn khoăn về chuyến hành trình tham quan Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam thì hãy cùng chúng mình bỏ túi một chút cẩm nang du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam trong bài viết dưới nhé!

Định vị tọa độ Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Tọa tại Đồng Mô, Sơn Tây, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 50km về hướng Tây và là một điểm sáng trong bản đồ du lịch văn hóa. Đến đây, bạn không chỉ được tham quan, trải nghiệm các không gian văn hóa đa dạng mà còn được thưởng thức những món ăn đại diện cho ẩm thực của từng dân tộc, từng vùng miền và đặc biệt là nơi đây có cả trăm góc “sống ảo” cực chất để bạn có những tấm hình cực đẹp đấy!

khuon-vien-lang-van-hoa-cac-dan-toc

Hướng dẫn đường đi đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Để đến đây, bạn chỉ mất khoảng gần 1 giờ di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hoặc công cộng, cụ thể như sau:

– Nếu bạn có xe riêng, từ trung tâm Hà Nội bạn di chuyển theo hướng đại lộ Thăng Long lên cao tốc 08, sau đó, bạn đi tiếp vào đường tỉnh lộ 87, sau khi qua đền Mai thì bạn rẽ phải vào cổng A của khu du lịch rồi đi thêm 1 đoạn nữa là đến quầy mua vé nhé!

– Phương tiện công cộng cũng là một lựa chọn tốt để bạn có thể đến đây: Bạn tìm buýt Kim Mã số 107 đến vòng xuyến đoạn cổng A của khu du lịch thì bạn đi bộ thêm 1 đoạn vào là tới nơi bán vé rồi.

ve-vao-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam

Giá vé vào tham quan làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

– Vé cho người lớn: 30.000 đồng/ khách.

– Vé cho trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí

– Sinh viên có mang thẻ: 10.000 đồng/ khách, học sinh giá vé bằng 50% vé sinh viên.

Ngoài ra bạn có thể thuê xe điện toàn tuyến với giá 450.000 đồng hoặc bạn vẫn có thể lựa chọn đi bộ nhé!

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho chuyến đi đến khu du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, bạn cũng nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam để có thêm nhiều kiến thức hay, Chúc bạn có chuyến tham quan trải nghiệm tuyệt vời và nhiều kỉ niệm nhé!