Ý nghĩa của rượu Kỷ Hợi trong phong thủy

Rượu heo của nga là những chú lợn béo tròn, núng nính nhưng được làm bằng thủy tinh trong suốt tạo nên sự tinh xảo và luôn chứa đựng trong mình là một thứ rượu sang trọng và rất có giá trị. Loại rượu này được đến từ vùng đất Armenia xa xôi và đi cùng là những tâm huyết của các nghệ nhân đã chế tác ra nó. Rượu phong thủy hay còn gọi là rượu Kỷ Hợi 2019 luôn mang đến nhiều ý nghĩa của con giáp đứng cuối cùng và luôn mang đến cho gia chủ sự đầy đủ, nhiều niềm vui và cả sự an nhàn.

Ý nghĩa của rượu Kỷ Hợi trong phong thủy

  • Rượu phong thủy mang lại cho gia chủ sự sung túc và một cuộc sống đầy đủ

     Chú Heo là một con vật trong 12 con giáp được người đời cho rằng là rất sung sướng chỉ có việc ăn và ngủ, không phải lo bất cứ một chuyện gì. Chính vì thế, nó được coi là biểu tượng cho một cuộc sống đầy đủ, sung túc luôn thoải mái về tinh thần và vật chất cho gia chủ.

  • Luôn mang đến tài lộc và sự giàu có

Sự bùng binh một chú heo chắc có lẽ người Việt Nam này ai cũng biết, đó là một con vật mà được nhiều gia đình người Việt được dùng để gửi tiền tiết kiệm vào đó. Vì thế, nên chú heo được coi như là con vật giữ được tiền và giúp sự nghiệp luôn thuận lợi cho gia chủ.

  • Chú Heo được tượng trưng cho sự sinh sản và vui vẻ

Trong giới phong thủy thì heo được coi như là biểu tượng cho sự thịnh vượng giúp gia chủ có thể sinh được con đàn cháu đống, luôn vui vẻ hòa thuận, giúp cho đôi vợ chồng thụ thai nhanh chóng phù hợp với gia đình nào muộn con.

Khi nào thì nên dùng rượu kỷ hợi phong thủy làm quà biếu tặng?

Rượu hình lợn 2019 là một linh vật quý hiếm trong năm nay vì nó là một vật phẩm phong thủy được bài trí trong gia đình hay là một thức uống không thể thiếu được trong ngày tết Nguyên Đán. Một chai rượu quý này mà được mang biếu tặng người thân, bạn bè hay là sếp thì quả thực là một món quà quá hoàn hảo. Nó thể hiện sự may mắn, thuận lợi và luôn đầy đủ trong cả năm tới.

C:UsersnguyencongPicturesviet bai5.jpg

Rượu hình lợn 2019

Không những vậy, Rượu kỷ hợi 2019 này cũng được dùng để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn kinh doanh lâu dài với lời chúc luôn mang đến cho họ sự thành công trong công việc kinh doanh và qua đó sẽ được đối tác tin tưởng và kính trọng hơn giúp cho sự kinh doanh của bạn ngày càng phát triển.

Đây là loại rượu được làm từ những trái nho ngon và thơm nhất, sau 2 lần chưng cất và ủ trong thùng gỗ sồi có hàng trăm năm tuổi. Rượu con heo 2019 là một loại rượu mạnh và nổi tiếng trên thế giới. Vị rượu này đặc biệt bởi sự kết hợp giữa các mùi vị của nhiều gia vị.  Đây là một loại rượu mà gây ấn tượng cho người uống từ hương thơm cho đến mùi vị. Nếu đã uống một lần thì rất dễ bị cuốn hút bởi mùi vị đặc trưng của nó.