Vingroup cam kết tiến độ dự án vinhomes west point trước khách hàng

Dự án vinhomes west point là bất động sản vàng đang thu hút sự chú ý đặc biệt của thị trường và nhiều nhà đầu tư. Hệ thống căn hộ cao cấp hội tụ nhiều yếu tố vàng từ vị trí địa lý – nhà đầu tư lớn mạnh – thiết kế ấn tượng mang đến môi trường lý tưởng cho bất cứ ai. tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư thời gian gần đây. Để đảm bảo lòng tin cho khách hàng, vingroup cam kết những giá trị lớn đảm bảo cho tiến độ công trình, dự án vinhomes west point.

Vingroup và những cam kết tiến độ dự án an toàn

Vingroup là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam, chủ sở hữu của hệ thống căn hộ cao cấp vinhomes danh tiếng trên toàn quốc. dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục là một trong số những bất động sản cao cấp mà vingroup đang đầu tư, xây dựng cho thị trường nhà đất thủ đô. Là tập đoàn với tiềm lực kinh tế mạnh, vingroup mang đến cho dự án những tiềm năng phát triển và những cam kêt đáng tin cậy.

  • Vingroup đầu tư mạnh mẽ về tài chính với số vốn 77000 tỉ đồng cho diện tích 2.4 ha đất. Với chỉ 40% diện tích xây dựng, hướng đến không gian sống xanh cho cư dân diện đại.
  • Vingroup với uy tín, kinh nghiệm và tầm nhìn dự án mang đến không gian sống thực sự chất lượng cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes west point như time city – một điển hình thương hiệu.
  • Ngân hàng techcombank mang đến sự đảm bảo về tài chính cho dự án, càng làm tăng mức độ tin tưởng và đảm bảo tiến độ dự án.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt mà chủ đầu tư vingroup mang lại cũng là một đảm bảo và cam kết về tiến độ hiệu quả cho các nhà đầu tư: đặt cọc 100 triệu/ căn, thanh toán theo tiến độ công trình được chia làm 7 giai đoạn giúp các nhà đầu tư giám sát được tiến độ công trình. Đồng thời hỗ trợ vay vốn thanh toán tài chính tới 70% giá trị căn.

Chính sách ưu đãi từ nhà đầu từ vingroup

Dự án được mở bán vào đầu tháng 4/2018, tạo nên cơn sốt trên thị trường. Cùng với những chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư càng khiến Vinhomes West Point trở nên hấp dẫn:

  • Chính sách chiết khấu lên đến 9% giá trị căn theo tiến độ công trình cho khách hàng. Đặc biệt với 50 khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ sẽ được chiết khấu cao hơn nữa từ nhà cung cấp.
  • Chính sách vay thanh toán lãi suất 0% từ techcombank khiến việc mua nhà trở nên đơn giản hơn cho các gia đình có tài chính eo hẹp nhưng muốn sở hữu căn hộ trong mơ tại vinhomes west point một cách đơn giản nhất.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn: tặng gói quản lý nhà ở cao cấp 1 năm cho khách hàng, phiếu khám chữa bệnh tại bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, các phần quà hiện vật có giá trị…
  • Khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên sẽ được tư vấn để lựa chọn mặt bằng đẹp và hấp dẫn nhất phù hợp với mục đích sử dụng, đầu tư, phong thủy…

Hệ thống căn hộ vinhomes west point cao cấp sẽ sẽ là không gian sống trong mơ của các gia đình trẻ, các thương nhân hay các nhà đầu tư khôn ngoan đang tìm kiếm cơ hội sinh lời. Với những cam kết mạnh mẽ về tài chính của vingroup, dự án  sẽ được đảm bảo tiến độ, đầu tư an toàn cho khách hàng. Cập nhật tiến độ và thông tin dự án chính xác từ vinhomes Miền Bắc để có lựa chọn đầu tư hiệu quả.