Ván sàn công nghiệp tại Hà Nội càng ngày càng nóng

Nói đến sàn ai cũng nghĩ ngay tới ván sàn công nghiệp tại Hà Nội, một loại sàn đang chiếm lĩnh 70% thị trường ván sàn tại Hà Nội hiện nay. Ván sàn công nghiệp tại Hà Nội cũng là sàn đang có rất nhiều mẫu mã , chủng loại và có nhiều những tiện ích nổi bật nhất hiên nay, không những thế dòng sản phẩm sàn này lại có giá rẻ rất rẻ so với ván sàn tự nhiên tại Hà Nội và phù hợp các gia đình, các đối tượng và những điều kiện khác nhau.

Các dòng ván sàn công nghiệp tại Hà Nội và đặc điểm

Ván sàn công nghiệp tại Hà Nội rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và còn đa dạng về giá thành, có dòng công nghiệp giá rẻ và dòng công nghiệp cao cấp. Bạn có thể lựa chọn loại ván sàn tại Hà Nội nào phù hợp với gia đình bạn và điều kiện gia đình như thế nào cũng có thể phù hợp với sản phẩm sàn này. Dòng sàn này thích hợp lắp tại các chung cư, nhà riêng, địa điểm kinh doanh thương mại ….

Tiện ích vượt trội của ván sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp cho gia đình bạn bao tiện ích vượt trội, ở trong và ngoài nước các nhà nghiên cứu đã mất bao công sức để nghiên cứu ra các sản phẩm sàn có những tính năng ưu việt phù hợp với từng điều kiện khí hậu của từng nước và thói quen sinh hoạt của từng nước để cho ra sản phẩm phù hợp với gia đình của mọi người. Những ưu điểm vượt trội của ván sàn công nghiệp tại Hà Nội là chịu nước tốt dù thời tiết có nồm sàn nhà cũng không bị ảnh hưởng, dù nền nhà có nước cũng không làm sản phẩm bị giãn nỡ, khả năng chống xước cao nên tha hồ các bạn nuôi các thú cưng trong nhà có bộ vuốt sắc nhọn cũng không làm biến dạng bề mặt sàn…… Đây là điểm nổi trội hơn dòng ván sàn tự nhiên tại Hà Nội do dòng này có yếu điểm là bề mặt chỉ sơn UV nên khá dễ xước. Ngay cả những tác động nhỏ cũng có thể gây ra các vết xước mờ. Nếu bạn sử dụng dòng sàn này thì vài năm lại phải làm lại bề mặt một lần.

Hãy chọn cho gia đình mình ván sàn công nghiệp tại Hà Nội để có thể hưởng những tiện ích của dòng sàn mang lại mà giá thành lại rất rẻ. Các dòng sàn công nghiệp cao cấp nhất đều có sẵn tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0982222989 – 0909102111. Hãy đến hoặc gọi điện để cập nhật báo giá mới nhất 2018 .