Ưu đãi nội bộ cho 1 xuất đất nền Phúc An Garden hấp dẫn

Đất nền là bất động sản hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Quy luật đầu tư đất nền thu lãi gấp 10 sau 3 năm có nhiều biến động. Tuy nhiên, với một dự án tiềm năng như đất nền phúc an garden thì đây vẫn là cơ hội không nên bỏ lỡ. Ưu đãi mua xuất nền nội bộ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư hiện nay. Cùng tìm hiểu để không bỏ qua cơ hội đầu tư đất nền phúc an garden với 1 xuất nội bộ duy nhất.

Ưu đãi nội bộ cho 1 xuất đất nền Phúc An Garden hấp dẫn

Có nên đầu tư đất nền phúc an garden hay không?

Thị trường bất động sản nhiều biến động, nhiều sản phẩm để lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, đây vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn, bền vững. Nhu cầu nhà đất không ngừng tăng, với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Đất nền tại các khu đô thị mới như phúc an garden là điểm sáng, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án phúc an garden tại Bàu Bàng, Bình Dương mang đến 2 sản phẩm nhà phố và đất nền hấp dẫn dân cư, các nhà đầu tư trong khu vực. Chủ đầu tư, quy hoạch phát triển giai đoạn 1 Phúc An garden với sản phẩm đất nền có mức giá hấp dẫn tại khu vực Bình Dương.

Đất nền phúc an garden có nhiều điểm thu hút các nhà đầu tư:

  • Vị trí địa lý thuận lợi, kết nối vùng linh hoạt, thuận lợi giao thông với các tuyến đường huyết mạch: quốc lộ 13, 14, kết nối trung tâm Thủ Dầu 1, các khu CN: Bàu Bàng, becamex… 
  • Dự án có pháp lý minh bạch, có sổ riêng cho từng nền. Cơ hội đầu tư đất nền an toàn tại 1 khu vực điểm nóng về đất nền như Bình dương.
  • Nằm trong khu vực đồng bộ rõ ràng, hệ sinh thái đô thị phát triển, cơ sở hạ tầng tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhà ở… thu hút sức đầu tư lớn.
  • Dự án Phúc an garden là 1 trong những quy hoạch đất nền trong khu vực, được cấp phép. Cơ hội đầu tư không nhiều cho 1 vị trí đắc địa.

Cơ hội mua xuất đất nền nội bộ tại phúc an garden

Mua đất nền phúc an garden giai đoạn 1 sắp hoàn thành. Cho đến cuối tháng 9/202, dự án đã hoàn thành bàn giao 90% sản phẩm cho khách hàng. Cơ hội để sở hữu đất nền Phúc an garden không nhiều, với sự cạnh tranh về giá ngày càng tăng, khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn Bình dương là điểm đến.

Ưu đãi nội bộ cho 1 xuất đất nền Phúc An Garden hấp dẫn

Liêng Tâm hiện đang là đơn vị phân phối với 2 sản phẩm nội bộ đất nền và nhà phố tại khu đô thị phúc an garden trong tháng 10. Duy nhất 1 xuất đất nền nội bộ với ưu đãi về giá và vị trí đẹp. Giá đất nền chỉ từ 620 triệu/ nền, với các lựa chọn 5×15, 5×18, 5×20.

Giá đất nền khu vực Bàu Bàng – Bình dương vẫn không ngừng tăng. Với sự chuyển dịch đầu tư, phát triển kinh tế trong khu vực, thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế. Đất nền dự án phúc an garden với nhiều lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển trong tương lai. Khu vực sẽ còn tăng nhanh về giá trị bất động sản đất nền trong tương lai, đáp ứng nhu cầu nhà ở lớn của cư dân, công nhân, lao động tay nghề cao. Nhanh tay liên hệ với Tiêng Tâm để cập nhật thêm thông tin dự án và cơ hội mua xuất đất nội bộ duy nhất trong tháng 10.