Từ A đến Z những điều cần biết về mua bán phế liệu

Mỗi ngày kinh doanh thu mua phe lieu càng mang lại nhiều lợi ích lớn không chỉ cho cá nhân mà còn cho toàn xã hội. Trước khi bạn muốn bán nhôm phế liệu hay muốn khởi nghiệp kinh doanh từ ngành nghề này, hãy xem ngay từ A đến Z những điều cần biết về mua bán phế liệu mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Đối với người bán

 • Chọn lựa cơ sở uy tín: Cơ sở thu mua phế liệu giá cao sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bị ép giá, lật lọng trong quá trình thu mua. Vì vậy bạn hãy sáng suốt chọn lựa được đơn vị uy tín. Bạn nên chọn cơ sở thu mua phế liệu hoạt động hợp pháp, có mức giá rõ ràng.

 • Xem xét chất lượng, trạng thái từng loại phế liệu: Giá trị thu mua phế liệu inox chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái và chất lượng của nó. Theo đó, mỗi loại đều được phân ra làm nhiều loại với một mức giá khác nhau. Chẳng hạn đồng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3, sắt thép phế liệu loại 1, loại 2, loại 3…

 • Tìm hiểu kĩ mức giá: Giá mỗi loại phế liệu thu mua phụ thuộc vào nhiều thời điểm và nhiều yếu tố. Do vậy, bạn nên tham khảo kĩ lưỡng mức giá phù hợp với từng loại, sau đó mới đưa ra quyết định.

Đối với người mua

 • Phải biết định giá từng loại phế liệu thu mua: Trước tiên bạn cần phải học cách nhận biết các mặt hàng. Sau đó phân loại giá trị của từng loại phế liệu thu mua. Chẳng hạn khi bạn bỏ tiền thu mua đồng phế liệu giá cao. Bạn cần phải nhận định được rằng nó có phải là đồng thật hay không? Khả năng tái chế cao đến đâu? Nên phân loại như thế nào và mua với giá bao nhiêu là hợp lý? Đảm bảo bạn tạo được uy tín trong lòng khách hàng nhưng cũng mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất cho mình.

 • Phải kiên nhẫn: Bạn phải học được tính kiên nhẫn trong quá trình thu mua phế liệu. Đây là đức tính quan trọng góp phần kinh doanh thu mua phế liệu thành công cho bạn. Bạn cần kiên trì học hỏi, tìm hiểu và tiếp xúc nhiều, làm quen với các loại phế liệu. Khi quen rồi thì trở nên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn.

 • Đừng hám lời mà kinh doanh thu mua phế liệu cấm: Những loại phế liệu bị cấm thường là những loại có chứa chất cháy, chất nổ. Chẳng hạn như phế liệu từ những quả bom hay đầu đạn cũ. Gặp nhiệt độ cao hay va chạm mạnh chúng sẽ bị nổ bất cứ lúc nào. Hậu quả hết sức nghiêm trọng. Đừng vì hám lời mà thu mua phế liệu cấm, bạn sẽ kinh doanh chẳng lâu dài.

 • Hãy bắt đầu thu mua phế liệu sử dụng hình thức website: Đây là hình thức kinh doanh thu mua phe lieu được đại đa số chủ cơ sở kinh doanh phế liệu áp dụng và thành công. Ccác chủ cửa hàng thu mua phe lieu không phải mất thời gian, mất kinh phí lớn để đầu tư cho mặt bằng rộng lớn, đẹp nữa. Mà nguồn khách hàng cũng sẽ ghé thăm đều đặn nhờ kinh doanh trực tuyến qua website. Nếu biết cách quảng cáo trực tuyến, các chủ cơ sở thu mua phế liệu giá cao có thể đưa cơ sở của mình đến gần hơn với khách hàng. Công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Nếu còn băn khoăn trong lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu, hãy liên hệ ngay đến Minh Thảo Phát để nhận được sự tư vấn tận tình hữu ích từ chúng tôi:

Tham khảo thêm giá giấy vụn hiện nay

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

 • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

 • Email: [email protected]