Tổng hợp thông tin liên quan đến tấm Cemboard chi tiết nhất

Đối với ngành xây dựng thì tấm cemboard đã không còn xa lạ. Trước khi tiến hành thi công tấm cemboard chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin liên quan đến tấm Cemboard. Báo giá tấm cemboard, kỹ thuật thi công, các dòng sản phẩm… Tất cả sẽ có ở thông tin bên dưới về tấm Cemboard ở bài viết này của chúng tôi.

Đặc tính của tấm Cemboard

Tấm Cemboard còn được biết đến là tấm tường bê tông nhẹ. Chúng được ứng dụng vào đa lĩnh vực liên quan đến xây dựng. Chẳng hạn như làm lót sàn, sàn trần, lót mái ngói, làm sân thượng, làm vách tường…

Tải trọng của chúng nhẹ chỉ bằng 1/3 so với các vật liệu truyền thống. Nếu thi công toàn bộ bằng hệ thống này các bạn sẽ giải phóng về kết cấu tòa nhà tối ưu. Điều này sẽ giảm được rất nhiều tiền vào kết cấu nền móng cho ngôi nhà.

Chống cháy, chống thấm và chịu nước, cách câm của tấm Cemboard là tốt nhất trong các vật liệu xây dựng hiện nay. Điều này mang đến rất nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc đột phá về vật liệu xây dựng. Chúng cũng loại bỏ được việc khan hiếm cát và các vật liệu khác đang tăng giá nhanh chóng như hiện nay.

Các loại Cemboard hiện nay trên thị trường

Chia theo thương hiệu và nguồn gốc nhập khẩu sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều được sản xuất dựa trên 2 công nghệ chủ yếu. Chúng làm nên sự khác biệt của các tấm Cemboard trên thị trường hiệu nay.

  • Tấm Cemboard làm từ xi măng và gỗ dăm cùng một số nguyên liệu vô cơ. Chúng được gọi là tấm cemboard dăm gỗ màu xám đen. Đối với các dòng sản phẩm này thì thương hiệu Vivaboard hoặc SCG Cement Board đến từ Thái Lan là nổi tiếng nhất. 2 mặt của chúng nhẵn phẳng và bóng. Rất thích hợp với các công trình tại Việt Nam như sàn nền, vách tường…
  • Tấm cemboard làm từ xi măng và sợi Celulose cùng một số chất vô cơ khác. Tấm Cemboard đặc biệt ở chỗ chúng có màu trắng sữa và có thể uốn cong được. Vì thế, những công trình có kiểu dáng đặc biệt sẽ rất tiện để sử dụng. Nếu chọn tấm Cemboard màu trắng sữa này nên chọn các thương hiệu như:Smartboard, Sheraboard, TPI Thái Lan, Prima Malaysia… Đặc biệt là tấm Cemboard Duraflex sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền và công nghệ Pháp.

Công nghệ sản xuất tấm Cemboard

Nhiệt độ để nén tấm Cemboard là 1300 độ C. Chúng được nén dưới máy ép thủy lực theo công nghệ Firm & Flex tân tiến nhất hiện nay. Trên mỗi công đoạn xử lý từ khâu trộn nguyên liệu cho đến quá trình đặt khuôn, cắt tấm Cemboard đều được cẩn thận để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những tấm Cemboard hầu như đảm bảo được mọi yêu cầu khắt khe liên quan đến kỹ thuật của ngành xây dựng.

Giá tấm Cemboard

Báo giá tấm Cemboard sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết đến các bạn. Giá mua tấm Cemboard và giá mua + thi công tấm Cemboard sẽ hoàn toàn khác nhau. Hiện mức giá cả tấm Cemboard và thi công sẽ dao động từ 700 trăm đến 800 nghìn đồng/m2. Trong khi đó nếu đổ bê tông sàn trần có thể lên đến 2,2 triệu đồng/m2.

Nhu cầu mua hoặc thi công tấm Cemboard hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay nhé. Đây là một trong những vật liệu xây dựng rất phù hợp với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Chỉ bằng 1/3 về giá thành, nhẹ cũng chỉ bằng 1/3 vật liệu truyền thống, thời gian thi công cũng chỉ bằng 1/3 thời gian thi công vật liệu truyền thống. Đây là vật liệu lý tưởng nhất cho ngành xây dựng năm 2020 mà các bạn không nên bỏ qua.