Tính ưu việt của dụng cụ thiết bị đo và kiểm tra của skf

Để đảm bảo quá trình sử dụng máy móc thiết bị của bạn không phải xảy ra sự cố thì việc quan tâm chúng thường xuyên là yếu tố cực kì cần thiết. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dụng cụ thiết bị đo và kiểm tra skf cho độ chính xác cao nhất. Giúp bạn nhận ra và khắc phục kịp thời sự cố xảy ra đối với máy móc của mình.

Dụng cụ đo và kiểm tra SKF đa dạng trong các ứng dụng

Là một công ty kĩ thuật lớn, SKF cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn cao. Các hệ thống đo đảm bảo chất lượng mới nhất. Sản phẩm SKF dụng cụ thiết bị đo và kiểm tra được thiết kế để đo mức độ tuân thủ theo mục tiêu đã xác định của từng khách hàng. Danh mục các phương pháp đo đầy đủ của dụng cụ skf chính hãng đáp ứng nhu cầu đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất. Các bộ phận có độ chính xác cao. Đặc biệt, SKF còn cung cấp hàng loạt các thiết bị đo để kiểm tra cổ trục côn hoặc khe hở trong hướng kính của các ổ đũa đỡ. Chúng được thiết kế để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về công nghệ chính xác cao, nhất là đối với việc sản xuất máy, công cụ và trục chính, dịch vụ sửa chữa trục chính.

Công nghệ và phương pháp đo đạc của dụng cụ đo và kiểm tra SKF

Dụng cụ skf đo và kiểm tra bao gồm công nghệ và phương pháp đo đạc như:

  • Phân tích độ tạo sóng, độ tròn và hình dạng
  • Kiểm tra tiếng ồn cũng như độ rung cho vòng bi công nghiệp
  • Kiểm tra kích thước
  • Kiểm tra quang học
  • Thử nghiệm không phá hủy
  • Máy thử nghiệm dầu mỡ

Một số loại dụng cụ thiết bị đo và kiểm tra của skf thông dụng nhất

  • Máy đo độ rung SKF: Máy đo độ rung CMAS có kích thước nhỏ gọn, nhẹ dùng để đo độ rung trong dải tần số từ 10 – 1000 Hz. Những kết quả đo lường được đánh giá ngay lập tức và tự động theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đèn Led biểu thị mức độ rung để nhận dạng tín hiệu rõ ràng. Kết quả có thể được lưu trữ thành dữ liệu và theo dõi. Sản phẩm với đầu dò thích hợp, thao tác cực kì dễ dàng, đây là bộ công cụ hoàn chỉnh để sử dụng, chỉ cần trỏ đầu dò và đo để xác định các vấn đề liên quan đến độ rung.
  • Bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA: Sản phẩm cho phép phát hiện các thông số bất thường trong quá trình vận hành thiết bị như nhiệt độ, dầu bôi trơn, rung động của vòng bi, lệch trục…Giúp cho việc đánh giá tình trạng máy móc, thiết bị trở nên đơn giản hơn. Nhờ việc tích hợp kỹ thuật đo đa thông số. Ưu điểm của skf dụng cụ này là thiết kế nhỏ gọn, bền chắc và rất dễ thao tác cho người sử dụng.
  • Dụng cụ đo nhiệt SKF: là thiết bị có khả năng đo những nguồn nhiệt từ xa, không cần tiếp xúc trực tiếp với độ chính xác cao và nhanh chóng. Các thiết bị này sử dụng kĩ thuật đo bằng cảm ứng bức xạ hồng ngoại, kết hợp với kĩ thuật laser để định vị nguồn nhiệt. Đây là dụng cụ từ xa rất tiện ích và hữu dụng cho các thợ điện, thợ cơ khí, người bảo trì máy móc…
  • Dụng cụ đo độ ồn TMSP SKF: Thang đo dBA và dBC để đo mức độ ồn chung cũng như độ ồn ở tần số thấp, sản phẩm phù hợp hầu hết các ứng dụng. Cho thời gian đo nhanh hay chậm để có thể đo ở trạng thái bình thường hay mức độ ồn trung bình ở những nơi tiếng ồn thay đổi. Có thể chọn chế độ đèn led đọc ở nơi tối, có lỗ để gắn lên giá cố định khi đo tạ 1 vị trí trong thời gian dài

Hãy sáng suốt chọn lựa dụng cụ thiết bị đo và kiểm tra skf phù hợp nhất với mình bạn nhé!