Thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế cần lưu ý điều gì?

Với sự phát triển không ngừng của các khu công nghiệp, nhu cầu về nhà xưởng, nhà kho, kho lạnh ngày càng lớn. Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, nhà thép tiền chế được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng công trình và giá thành xây dựng công trình tốt nhất khi thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế, bạn nhất định không nên bỏ qua những lưu ý sau đây nhé.

Lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà thép tiền chế, cho nên mọi nhu cầu của bạn về xây dựng nhà xưởng, nhà kho…luôn được đáp ứng. Tuy nhiên để yên tâm công trình có tuổi thọ cao và chi phí bỏ ra không quá đắt, việc tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm rất quan trọng. Bởi tại đây luôn đảm bảo tay nghề cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại…tránh được những sai sót có thể xảy ra trong quá trình xây dựng.

Thi công nhà xưởng thép tiền chế cần đảm bảo phần móng chắc chắn

Móng, nền là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua khi thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế. Nếu bạn bỏ qua điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình. Thậm chí nhà xưởng sau khi đi vào hoạt động sẽ xuống cấp nhanh chóng và làm bạn tốn nhiều chi phí trong việc bảo trì.

Đảm bảo số lượng, vị trí của cột, kèo, khung thép khi xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

Nhằm đảm bảo quá trình xây dựng nhanh và đúng tiến độ không xảy ra bất kỳ sự cố nào, việc đảm bảo đủ số lượng cũng như bố trí cột, kèo, khung thép rất quan trọng. Không những vậy đối với những nhà xưởng công nghiệp, phòng cháy chữa cháy rất quan trọng. Cho nên trước khi đi vào láp ráp thì cột, kèo, khung thép cần đảm bảo chất lượng và được phun sơn chống cháy trước để đảm bảo an toàn cho công trình khi đi vào sử dụng.

Không bỏ qua giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Bên cạnh tìm đúng đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín, đảm bảo chất lượng thì giá thành là yếu tố mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng thép tiền chế đi cùng nhiều mức giá khác nhau. Do đó để giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, cũng như các khoản phát sinh không đáng có, việc khảo sát giá, nhận đơn giá nhà thép tiền chế từ đơn vị cung cấp dịch vụ vô cùng quan trọng.

Nên thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế tại Công ty xây dựng Dubai

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà thép tiền chế, Dubai tự hào là một trong những đơn vị xây dựng nhà xưởng, nhà kho…thép tiền chế uy tín nhất hiện nay. Công trình thép tiền chế tại Dubai được thiết kế chuẩn AISC 2005 – Mỹ, ngoài ra các cấu kiện còn được phun bi và sơn Epoxy Hempel. Cho nên luôn giúp khách hàng yên tâm về độ bền của công trình. Do đó để tránh “ tiền mất tật mang” vì tìm nhầm đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp tiền chế, bạn hãy đến ngay với Công ty cổ phần xây dựng Dubai nhé.

Tạm kết

Với những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn thi công nhà thép tiền chế để sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn hãy đừng chần chừ gọi ngay cho chúng tôi nhé. Dubai cam kết luôn mang đến cho bạn những công trình nhà thép tiền chế bền vững với thời gian, đi cùng giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường.