Thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ, luật sư giỏi

Thay đổi đăng ký kinh doanh là dịch vụ được thực hiện bởi nhiều công ty luật. Hiện nay thay đổi đăng ký kinh doanh tại Luật 247 được nhiều người lựa chọn. Giá dịch vụ rẻ, luật sư giỏi, hoàn tất và bàn giao kết quả cuối cùng nhanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do bạn nên chọn Luật 247 để thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh.

Luật 247 sở hữu luật sư tư vấn chuyên nghiệp

Luat247 cung cấp đến quý khách hàng những luật sư tư vấn và thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu về pháp lý và soạn thảo hồ sơ. Luật sư chúng tôi giỏi về mọi mặt, am hiểu các thủ tục cho luật doanh nghiệp… Đảm bảo quá trình này sẽ được thực hiện nhanh chóng và quý vị có thể tin tưởng ủy thác cho đến khi nhận kết quả cuối cùng.

Nếu tự mình thực hiện các bạn sẽ mất thời gian soạn thảo hồ sơ. Đặc biệt là vì không có kinh nghiệm nên sẽ mất nhiều thời gian sửa đổi, bổ sung mới có thể hoàn tất hồ sơ.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ

Thay đổi đăng ký kinh doanh được Luật 247 cung cấp mức mức chi phí rẻ. Chi phí được báo sẽ phù hợp với các gói. Những vấn đề liên quan được giải quyết trong phạm vi gói dịch vụ sẽ được thực hiện đầy đủ. Ngoài ra, sẽ không phát sinh thêm một khoản phụ phí nào trong quá trình thay đổi đăng ký kinh doanh.

Luật 247 am hiểu về luật doanh nghiệp

Chúng tôi am hiểu tốt và chuyên nghiệp về luật doanh nghiệp. Sau khi thực hiện đăng ký thay đổi kinh doanh chúng tốt sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan khi có giấy phép kinh doanh mới.

Rất nhiều thủ tục phức tạp đằng sau việc thay đổi này. Luật 247 đã thực hiện hàng nghìn hồ sơ cho các doanh nghiệp khác nên hiểu rõ quy trình, những công việc cần làm. Liên hệ với Luật 247 để được hỗ trợ thay đổi đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp nhất nhé.

Những điều cần lưu ý khi thay đổi đăng ký kinh doanh

Sau khi thủ tục đăng ký thay đổi kinh doanh hoàn tất. Quý vị sẽ cần thực hiện một số thủ tục liên quan như:

  • Khắc con dấu pháp lý mới và giám định pháp lý cho con dấu.
  • Liên hệ với ngân hàng và cơ quan thuế để thay đổi thông tin liên quan đến công ty doanh nghiệp. Công việc này rất quan trọng liên quan đến chữ ký và mã số thuế, mã số điện tử…
  • Liên quan đến vốn điều lệ và các cổ đông sẽ cần đến thủ tục pháp lý công ty. Các giấy tờ liên quan đến cổ đông, nguồn vốn cũng phải được điều chỉnh.
  • Thay biển của công ty, logo… cũng không thể bỏ qua.
  • Cuối cùng là công bố pháp lý trên cổng thông tin quốc gia. Chẳng hạn như tên mới, địa chỉ mới, con dấu pháp lý mới… Những thay đổi về đăng ký kinh doanh phải được công bố trong thời hạn cho phép. Nếu vượt quá thời hạn bạn sẽ phải chịu phạt hành chính. Mức phạt hành chính cho thông báo muộn trên cổng thông tin quốc gia có thể lên đến 5 triệu đồng.

Kết luận

Thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ mất nhiều thời gian. Nếu chạy theo việc soạn thảo hồ sơ, thay đổi và bổ sung thủ tục bạn sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc tại công ty. Điều này có thể làm gián đoạn hiệu năng của một dây chuyền làm việc lớn. Hãy để luật 247 có thể giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh trong thời gian sớm nhất với sự chuyên nghiệp nhất và mức giá cạnh tranh nhất hiện nay nhé.