Tại sao dự Án NovaWorld Phan Thiết lại thu hút giới đầu tư

Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn ra hiện nay việc chọn được dự án bất động sản an toàn để đầu tư lâu dài không phải là chuyện dễ dàng. Dự Án NovaWorld Phan Thiết là điểm sáng về đại đô thị nghỉ dưỡng và giải trí. Nơi đây chuẩn phong cách Châu Âu, khai thác tiềm năng du lịch biển và danh lam thắng cảnh Bình Thuận tốt. Đặc biệt là sở hữu hàng nghìn tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao Quốc Tế. Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng, second home thứ 2 cho người Việt lớn nhất hiện nay.

Tại sao dự Án NovaWorld Phan Thiết lại thu hút giới đầu tư

Khai thác tiềm năng nghỉ dưỡng Phan Thiết

Dự Án NovaWorld Phan Thiết khai thác tốt tiềm năng du lịch biển. Các công viên biển và dịch vụ biển được mở rộng. Đây là điểm nóng du lịch lớn nhất hiện nay. Đặc biệt là khi các dự án về cơ sở hạ tầng tại Bình Thuận được nâng cấp.

Siêu dự án này thu hút giới đầu tư còn vì thiết kế của chúng mang hơi hướng Châu Âu. Những ngôi nhà nhiều màu, những công viên và tiện ích đa dạng. Bước chân khỏi nhà thì các dịch vụ của đại đô thị NovaWorld Phan Thiết đã bao quanh. Cuộc sống của bạn tại khu nghỉ dưỡng này chẳng khác gì cuộc sống của các bậc Đế Vương.

Dự án này mở ra rất nhiều hạng mục về nhà ở khác nhau. Mỗi hạng mục được chia làm nhiều diện tích, mức giá cũng có sự chênh lệch tùy vào từng vị trí. Khách hàng sẽ đa dạng chọn được mọi hạng mục như sở thích, tài chính mà mình mong muốn. Tìm hiểu về về hình ảnh, tiến độ dự án, giá thành tại https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/.

Dự kiến NovaWorld Phan Thiết sẽ tăng giá theo tiến độ thi công của dự án này. Điều này cho thấy mua càng sớm thì đảm bảo được mức giá tốt nhất. Mua càng sớm thì sinh lợi càng cao.

Chương trình đầu tư vào second home NovaWorld

Chương trình đầu tư second home linh hoạt là một chiến thuật tiếp cận khách hàng mới của NovaWorld. Dự án này cho phép đầu tư trong vòng 3 đến 5 năm với nhiều khoản trả nhỏ. Đặc biệt là lần trả phí đầu tiên chỉ ở mức 15% tương đương với 600 triệu đồng. Đây là một số tiền đầu tư ban đầu ít và sinh lời cao. Việc thanh toán nhỏ giọt cho những đợt tiếp theo cũng là cách để các bạn giảm áp lực tài chính khi đầu tư vào NovaWorld Phan Thiết.

Hiện dự án này gây sự chú ý cho cả khách hàng trong nước và giới bất động sản nước ngoài, Châu Á… Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thu nhập tốt nhất 2020 và là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam.

Tại sao dự Án NovaWorld Phan Thiết lại thu hút giới đầu tư

Dự án NovaWorld Phan Thiết sở hữu tiện ích khủng

NovaWorld sở hữu tổ hợp giải trí hoành tráng lên đến hàng nghìn dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Chẳng hạn như: Sân Golf 36 lỗ, thu nhỏ kỳ quan thế giới, sở thú và công viên theo chủ đề… Ẩm thực vùng miền tại Việt Nam và nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới… Bạn sẽ tận hưởng đến hàng nghìn tiện ích 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế chỉ có tại Novaworld.

Novaworld là dự án bất động sản nghỉ dưỡng toàn cầu. Sinh sống hay đầu tư bất động sản tại dự án này đều mang đến những cơ hội tận hưởng, thành công rực rỡ. Hiện tại dự án đã đi vào mở bán giai đoạn 1. Mức giá chỉ từ 3,3 tỷ/căn và khởi điểm chỉ với 499 triệu đồng. Đây là một trong những mức chi phí cho dự án đẳng cấp quốc tế với giá nội địa mà các bạn không nên bỏ qua. Giới bất động sản trong và ngoài nước hiện đang có sự săn đón mạnh với dự án này. Hãy nhanh chân để sở hữu những vị trí đẹp nhất với mức giá tốt nhất tại NovaWorld Phan Thiết.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/