Sườn Cốt lết đông lạnh có tốt không?

Sườn Cốt lết đông lạnh hiện được bày bàn ở nhiều địa điểm như siêu thị, đơn vị phân phối nên giúp mọi người tiện lợi trong việc đặt mua. Tuy vậy, liệu Cốt lết heo đông lạnh có tốt như quảng cáo hay không đang là nỗi bận tâm của nhiều hộ gia đình Việt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để dễ dàng lý giải câu hỏi trên chi tiết và trở thành nhà nội trợ thông thái hơn. 

Liệu Sườn Cốt lết đông lạnh có tốt như quảng cáo hay không?

Các địa điểm cung cấp Sườn Cốt lết đông lạnh tại Hà Nội 

Hệ thống siêu thị 

Đây là một trong những địa chỉ được mọi người tin tưởng khi mua Sườn Cốt lết nhập khẩu, đặc biệt là những nhà hàng, quán ăn. Tại đây, chủ doanh nghiệp sẽ ký kết lấy thực phẩm ở các nơi và được cung cấp thực phẩm sạch. 

Các sản phẩm nhập khẩu cam kết có xuất xứ rõ ràng và kiểm định kỹ lưỡng nên bạn hãy yên tâm. Ngoài ra, hệ thống siêu thị còn cung cấp đa dạng sản phẩm từ thịt heo, thịt bò, rau quả cho tới thuỷ hải sản nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Nhà phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín

Đến với nhà phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín như Zin Food, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành, nhất là trong mùa dịch Covid-19. Bởi đây là đơn vị có chính sách trợ giá cho mùa dịch và có hệ thống làm lạnh hiện đại chuẩn Mỹ – Úc nên đảm bảo cung cấp thực phẩm tươi ngon và giá rẻ cho mọi người. 

Ngoài ra, Zin Food còn cam kết cung cấp thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và nhập khẩu chính ngạch từ Úc, Mỹ, Brazil, EU… nên đảm bảo chất lượng cao và an toàn với sức khoẻ của người sử dụng. 

Bạn hãy mua Sườn Cốt lết đông lạnh chất lượng tại Zin Food

Lý giải câu hỏi Sườn Cốt lết đông lạnh có tốt không?

Hiện nay, có một số mẹ nội trợ hoài nghi về Sườn Cốt lết đông lạnh. Lo lắng rằng sườn không đảm bảo chất lượng và quá hạn sử dụng gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người sử dụng. 

Thấu hiểu nỗi lo lắng này của các mẹ, chúng tôi sẽ lý giải chi tiết về Cốt lết heo đông lạnh để các mẹ tham khảo và hiểu rõ hơn về thực phẩm này. Thực tế, Sườn Cốt lết heo đông lạnh là thực phẩm được nhập khẩu từ các nước có ngành chăn nuôi phát triển như Mỹ, Brazil. 

Đây là những nước có bề dày kinh nghiệm chăn nuôi và áp dụng quy trình nuôi heo vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu chọn giống, thức ăn, giết mổ cho tới bảo quản đều được kiểm soát bằng hệ thống và máy móc. Nên thu được sản lượng thịt heo gấp nhiều lần và vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 

Sườn Cốt lết sau khi được phân chia sẽ được đóng gói hút chân không và cấp đông ngay lập tức ở -40 độ C. Sau đó sườn sẽ được bảo quản liên tục ở -18 độ C và xuất khẩu sang Việt Nam. Tại đây, sườn sẽ được kiểm định kỹ lưỡng trước khi nhập vào kho lạnh của đơn vị nhập khẩu và phân phối ra thị trường. 

Sườn Cốt lết đông lạnh được cấp đông ngay lập tức ở -40 độ C

Việc cấp đông giúp sườn không bị ảnh hưởng bởi việc làm đông chậm và ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Từ đó giúp sườn giữ được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng vốn có của người dùng. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi Sườn Cốt lết đông lạnh có tốt không? Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao hiện nay, các mẹ nội trợ Việt lại tin dùng thực phẩm này như thế. 

Trường hợp các mẹ đang băn khoăn không biết nên làm các món ăn ngon từ Cốt lết heo nào thì hãy liên hệ với Zin Food theo zinfood.com. Những nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các mẹ có thể thực hiện các món ăn bổ dưỡng, thơm ngon để mọi người tăng cường sức đề kháng hơn.