Sự thật về câu chuyện của những cô gái thuê chú rể khi mang bầu

Làm sao để cho giấu sự thật khi cái bụng ngày càng lớn lên, đây là nỗi lo lắng của nhiều cô gái lầm lỡ trong tình yêu hôn nhân. Khi biết bạn gái có thai nhiều người tìm cách để trốn tránh trách nhiệm để có một cuộc sống yên phận. Nhiều có gái đã dũng cảm chấp nhận số phận bằng cách làm mẹ đơn thân. Họ tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể lấy danh nghĩa có chồng, không phải nghe những lời bàn tán từ bên ngoài.

Câu chuyện của nhiều bà mẹ đơn thân chấp nhận với số phận

Khi nghe về tâm sự của một cô gái tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể và nhờ được giúp để đám cưới giả được tổ chức qua mặt mọi người. Với nét buồn trên khuôn mặt cô kể với chúng tôi.

Hai người đã yêu nhau một thời gian dài, khi phát hiện có bầu cô đã thông báo với người yêu, tưởng anh hạnh phúc nhưng sự thật lại trớ trêu khi biết chuyện anh lạnh lùng thờ ơ, tỏ thái độ khó chịu, cô đã biết được anh không muốn có thai, yêu cô chỉ để thỏa mãn ham muốn của một thằng đàn ông. Khi cô đề cập đến chuyện cưới xin, vì cái bụng càng ngày càng to, cô không muốn mọi người biết về chuyện cô có bầu ngoài ý muốn. Anh ậm ừ nói cần thời gian để suy nghĩ vì mọi chuyện đến quá bất ngờ. Với sự thờ ơ của anh ngay cả đưa về ra mắt mọi người anh cũng không nghĩ đến huống chi tổ chức một đám cưới.

Cô đã suy nghĩ rất nhiều về cái thai, khi bố mẹ, họ hàng biết họ sẽ nghĩ cô thế nào, bố mẹ sẽ bị mất mặt. Lúc yêu thì toàn là màu hồng nghĩ đến tương lai hạnh phúc tốt đẹp, quá tin vào anh cuối cùng nhận được trái đắng. Với sự thúc dục, anh đã trả lời không cưới cô. Lúc này cô rất rối bời không biết phải làm sao khi cái thai ngày càng to, tất cả đến với cô thật nhanh.

Cuối cùng cô quyết định giữ cái thai và tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể để cái để tổ chức một đám cưới danh chính ngôn thuận. Thật tình cờ chú rể lại là một người bạn trước đây đã từng có tình cảm cô. Cuối cùng đám cưới cũng được diễn ra như mong đợi.

Cuộc đời đã mỉm cười với cô gái đã lầm lỡ mang bầu

Nhờ có dịch vụ cho thuê chú rể trong ngày cưới cô gái đã qua mặt được mọi người, tổ chức một đám cưới danh chính ngôn thuận, được mọi người chưng kiến, những bế tắc đã được gỡ bỏ.

Co rất cảm ơn đến dịch vụ cho thuê chú rể, cảm ơn người đàn ông đã chấp nhận đến với cô, giúp đỡ cô lúc khó khăn nhất cũng là người chấp nhận đến với cô khi đứa con trong bụng là của người khác. Nhận được sự quan tâm của anh khiến cô rất cảm động, lẽ ra đây là trách nhiệm của người đã làm cho cô có bầu.

Người đàn ông hiện tại cô đã tìm được tại dịch vụ cho thuê chú rể là người trước kia đã thích cô và chấp nhận hy sinh bản thân để mang đến hạnh phúc cho mẹ con cô. Không còn sự lựa chọn nào khác cả đời này cô sẽ không quên ơn anh.

Anh lf người độ lượng, giúp cô che giấu sự thật, Khi sinh con người luôn ở bên chăm sóc cô không ai khác chính là anh người đến sau. Không cần biết là con của ai nhưng nó được lớn lên trong vòng tay của cả cha lẫn mẹ. Với tình yêu, sự chân thành khiến cô không thể từ chối. Cô đã thầm cảm ơn anh đã đến với mẹ con cô, giúp cô có một gia đình đúng nghĩa và đúng lúc cô cần. Nhờ có dịch vụ cho thuê chú rể để một lần nữa cô lại tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu các bạn có cùng hoàn cảnh như trường hợp của cô gái trên, bị người yêu bỏ rơi khi phát hiện có bầu hãy tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể G&B để được giải đáp mọi rắc rối.