Sự khác biệt khi sử dụng cửa cuốn Austdoor chất lượng xuyên sáng

ánh sáng tự nhiên tô điểm cho sắc đẹp thẩm mỹ Những căn nhà ở đô thành,mang đến nguồn sống tươi mới và sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

Lúc bấy giờ phương án chiếu sáng cho căn hộ chung cư cao cấp đô thành luôn là mối chăm lo tiên phong hàng đầu của không ít kiến trúc sư.Điều này càng quan trọng hơn với những căn hộ ở những thành phố xuất hiện tiền hẹp nhưng phủ lấy quanh vùng là nhiều biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cao tầng.Khi đó đường truyền ánh sáng tự nhiên từ bên phía ngoài vào khoảng trống phòng khách tầng trệt gần như là bị bao trùm trọn vẹn.

mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất xuyên sáng đang là phương pháp được không ít phong cách thiết kế sư lựa chọn để giải quyết vấn đề ánh nắng cho căn nhà.Sản phẩm này sẽ không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn vận hành êm ái,an toàn cho người sử dụng,chống kẻ tà đạo đột nhập … mà còn thỏa mãn Những yên cầu ngày càng cao của rất nhiều GĐ sinh sống ở đô thành về tính năng chiếu sáng tự nhiên,trang hoàng cho môi trường sống đa zi năng tầng một.

Đặc tính của dòng sản phẩm

ánh sáng bỗng nhiên

với các Nhà mặt phố, tầng trệt dưới không những garage, đó là 1 khoảng không gian sống đa chức năng cho cả hạnh phúc gia đình. do đó, thiết kế kiến thiết lấy sáng của cửa cuốn mặt tiền Nhà Phố đặc biệt quan trọng. Cửa cuốn xuyên sáng được thiết kế theo phong cách Các ô lấy sáng trên mặt nan cửa. Những ô xuyên sáng đó được chế tạo từ vật tư Polycarbonate (PC) suốt trong quãng giúp đưa ánh nắng tự nhiên vào trong nhà mà vẫn ngăn được bụi & tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

vật tư siêu bền

Polycarbonate có độ cứng cao, ít bị xước mặt phẳng, có công dụng chịu nhiệt tốt, không trở nên ố vàng trong thời tiết khắt khe. không những thế, Polycarbonate còn là một vật tư chống đạn, không bắt lửa, không truyền lửa.

sản xuất đồng hóa

Cửa cuốn xuyên sáng có phong cách thiết kế nhất quán theo kích cỡ của khách hàng tại xí nghiệp sản xuất Austdoor với những tiêu chuẩn kỹ hà khắc. tất cả Những chi tiết cụ thể được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và đã được căn chỉnh tại nhà máy sản xuất.

tìm hiểu thêm báo giá cửa cuốn Austdoor 2018

Vận hàng êm ái

công nghệ tiên tiến giảm chấn trọn vẹn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Với cửa cuốn S51i P., bạn & người than trong GĐ sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn không dễ chịu khi quản lý cửa cuốn.

mẫu mã đa dạng

Cửa cuốn xuyên sáng có đa dạng mẫu mã, phong phú về sắc tố và mẫu mã, nhất là tố chất ghép hình bởi Các ô lấy sáng hỗ trợ cho khách hàng có rất nhiều lựa chọn trong những việc thiết kế & tô vẽ trang trí cho bộ mặt nhà của mình.

an toàn và tin cậy tuyệt vời nhất

Cửa cuốn xuyên sáng hoàn toàn có thể chọn lựa 3 cấp độ bảo đảm gồm bộ hòn đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: mạng lưới hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều & mạng lưới hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này để có công dụng giúp cửa nhận thấy và đảo chiều tăng trưởng khi gặp chướng ngại vật trong hành trình dài đóng xuống bảo đảm an toàn tuyệt vời nhất cho con người, đồ vật & vật nuôi trong ngôi nhà. công nghệ Austmatic Rolling Code – ARC trang bị cho cửa cuốn Aluroll năng lực chống coppy mã số chính sách mở cửa, bảo đảm an ninh tuyệt vời nhất cho ngôi nhà bạn.

Từ Những đặc điểm trên rất có thể thấy ngay đặc biệt ý nghĩa của cửa cuốn xuyên sáng.Vào Những ngày hè nóng sốt khi đóng cửa xuống Các khe thoáng lấy gió & ô xuyên sáng phía trên mặt thân cửa giúp cho căn nhà thoáng khí hơn. Nhờ đó căn phòng được chiếu sáng đầy đủ và không xẩy ra chói mắt hay quá ngột ngạt, oi bức như khi sử dụng Những cửa thông thường.

chưa dừng lại ở đó cửa cuốn xuyên sáng đã mang về nét nghệ thuật lịch sự và trang nhã của ngôi nhà.Từ đó ấn tượng về Các bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng bị xóa khỏi phong cách thiết kế đô thị cũng rất được cải sinh đáng kể.