Những ưu điểm nổi trội của dòng cửa cuốn đức titadoor Gò Vấp

Gò Vấp là một trong những địa bàn phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó nhu cầu sử dụng những loại cửa cuốn chất lượng cho các công trình xây dựng nhà ở là rất lớn. Vậy những ưu điểm nổi trội của dòng cửa cuốn Đức titadoor Gò Vấp là gì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cửa cuốn Đức titadoor Gò Vấp

Trọng lượng: 19.2 kg/m2 thân cửa làm bằng hợp kim nhôm 6063, 2 lớp với ô thoáng sơn cao cấp AKZO NOBEL, bảo hành 5 năm, dày 2.2mm.

Cửa cuốn có tính đột phá về công nghệ

Dòng sản phẩm cửa cuốn Đức titadoor Gò Vấp thế hệ mới mang bước đột phá trong thiết kế: Hộp nan sở hữu 2 lớp sở hữu tới cảm giác thật an toàn cho ngôi nhà cộng sự thoải mái, dễ chịu bời khả năng bí quyết âm, cách nhiệt cao.

– Với 3 màu căn bản sở hữu đậm phong cách Châu Âu sẽ sở hữu tới cho công trình nét sang trọng, đẳng cấp.

Cửa cuốn titadoor có thiết kế hiện đại

– Cửa cuốn Đức titadoor Gò Vấp ngoài tác dụng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà còn với tới vẻ đẹp, nét thẩm mỹ cho công trình.

Titadoor với hàng ngũ kỹ sư ngoại hình sở hữu chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm kết hợp sở hữu các chương trình dò hỏi sở thích của người dùng đã cho ra đời mẫu sản phẩm mang vẻ đẹp hiện đại, chắc chắn. Ngoài ra dòng cửa Titadoor còn mang chức năng bảo vệ cửa và bảo vệ con người nhờ có vật dụng hệ thống automatic đảo chiều hoặc tự dừng siêu an toàn lúc sử dụng.

– Cửa cuốn lỗ gió thoáng hình oval để bảo đảm sự thoáng mát hay rét mướt cho ngôi nhà tùy vào khí hậu – thời tiết. Kết cấu nan cửa cuốn Đức titadoor pm1060S..

Cửa cuốn Đức titadoor thiết kế đặc biệt, dày 2.2 mm, hộp nan 2 lớp..

Cửa cuốn mang tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc
Cửa cuốn mang tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn Đức titadoor Gò Vấp và motor cửa cuốn giá bao nhiêu

Hiện nay tại Gò Vấp có rất nhiều cửa hàng đại lý lớn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm cửa cuốn Đức titadoor. Với sức mua lớn thì nhu cầu tìm hiểu về motor cửa cuốn giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Do vậy có thể thấy đây là nhu cầu rất lớn từ thị trường nên có rất nhiều đại lý ra đời để đáp ứng những nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Tuy vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những địa chỉ này chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm từ những đại lý đó để tránh tiền mất tật mang khi tìm mua cửa cuốn. Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ tại Gò Vấp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối cấp dòng cửa cuốn của Đức đặc biệt là thương hiệu titadoor.

Motor của thương hiệu Đức mang đến uy tín chất lượng
Motor của thương hiệu Đức mang đến uy tín chất lượng

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho khách hàng về dòng cửa cuốn titadoor Gò Vấp và motor cửa cuốn giá bao nhiêu. Để tìm hiểu những thông tin và nhu cầu về các loại cửa cuốn từ các thương hiệu khác hãy liên hệ ngay qua website: https://achaudoor.com/cua-cuon/.