Những mẫu balo thời trang, cá tính, năng động phù hợp cho các em học sinh cấp 3 tại Mr Vui

Balo thời trang tại MrVui nhận được sự tin yêu của các bạn học sinh cấp 3 vì chất lượng vượt trội và kiểu dáng độc đáo. Tuy vậy, để lựa chọn balo phù hợp với tính cách của mình, không phải bạn học sinh cấp 3 nào cũng biết. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu balo thời trang, cá tính năng động phù hợp cho các em học sinh cấp 3 tại Mr Vui để các bạn dễ dàng chọn lựa balo phù hợp với tính cách và túi tiền của mình hơn.

Mẫu balo thời trang, cá tính năng động phù hợp cho các em học sinh cấp 3
Mẫu balo thời trang, cá tính năng động phù hợp cho các em học sinh cấp 3

Balo cho nữ học sinh cấp 3

Balo teen 690 

Đứng đầu danh sách những mẫu balo thời trang, cá tính năng động phù hợp cho các em học sinh cấp 3 là phải kể đến balo teen 690. Đây là mẫu balo được lấy cảm hứng từ phong cách cá tính, năng động. Sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ với 0,7kg. 

Bên trong balo có 1 ngăn lớn kèm 1 ngăn chống sốc chứa laptop 14 inch và 2 ngăn nhỏ. Qua đó giúp các bạn học sinh nữ cấp 3 có thể phân loại đồ dùng cá nhân và tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Phía sau balo có đệm lưng thoáng khí nên bảo vệ cột sống cho các bạn học sinh nữ hiệu quả.

Balo laptop 749 

Đây là mẫu balo thời trang tại mrvui được làm từ chất liệu vải siêu bền ngoại nhập và chống thấm nước tốt. Sản phẩm được trải qua công nghệ may tiên tiến, chắc chắn cùng thiết kế ôm sát vai và có quai đeo bản to.

Balo laptop 749 tại mrvui được thiết kế ôm sát vai
Balo laptop 749 tại mrvui được thiết kế ôm sát vai

Balo laptop 749 có ngăn chứa rộng rãi và nhiều ngăn phụ nên giúp các bạn học sinh cấp 3 sắp xếp đồ dùng học tập, cá nhân khoa học hơn. Bên trong balo còn có thêm ngăn chống sốc với đệm mút dày nên bảo vệ laptop của bạn hiệu quả.

Balo cho nam học sinh cấp 3

Balo teen 688

Đây là một trong những mẫu balo thời trang, cá tính năng động phù hợp cho các em học sinh cấp 3 là nam. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại và làm từ chất liệu vải siêu bền. Đó là vải bố 2 màu kết hợp với vải lót Poly Oxford chống thấm nước và chống bám bụi tốt. 

Balo teen 688 gồm 1 ngăn chính và 2 ngăn phụ nên giúp các chàng trai có thể đựng vật dụng cá nhân hiệu quả. Phía sau quai balo còn được may thêm 1 đoạn dây phản quang và dây đeo có thể tuỳ chỉnh linh hoạt theo vóc dáng của các bạn.

Balo laptop 762

Balo laptop 762 tại mrvui nhận được sự tin yêu của các bạn nam học sinh cấp 3 vì các đặc điểm sau: 

  • Chất liệu vải bền bỉ, chống bám bẩn và bền màu
  • Thiết kế ngăn balo độc đáo và có kích thước vừa phải
  • Quai đeo chắc chắn và kèm lớp đệm nhẹ để các bạn nam có thể thoải mái khi đeo trong một thời gian dài.
  • Mặt sau balo được thiết kế thêm đệm lưng thoáng khí nên tạo cảm giác dễ chịu cho phần lưng.
Balo laptop 762 có quai đeo chắc chắn và kèm lớp đệm nhẹ
Balo laptop 762 có quai đeo chắc chắn và kèm lớp đệm nhẹ

Trên đây đã chia sẻ những mẫu balo thời trang, cá tính năng động phù hợp cho các em học sinh cấp 3 tại MrVui. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ tới Mrvui qua mrvui.vn. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu balo thời trang có kiểu dáng ấn tượng và thiết kế tiện lợi nhất.