Những lưu ý khi tìm nguồn sỉ giày dép cho người mới bắt đầu kinh doanh

Hiện nay, thị trường bán sỉ giày da, giày dép đang diễn ra hết sức sôi nổi. Chính vì thế, việc tìm nguồn sỉ giày dép cũng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những lưu ý khi tìm nguồn sỉ giày dép cho người mới bắt đầu

Thị trường mua bán giày dép đang diễn ra hết sức sôi nổi bởi nhu cầu của thị trường. Chính vì thế, các thương buôn cùng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Hãy bỏ túi những lưu ý sau đây để đảm bảo nguồn hàng sỉ bạn tìm cực tốt.

Kiểu dáng và mẫu mã

Kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm là 2 yếu tố mà bạn cần xem xét một cách kĩ lưỡng. Những thiết kế này phải đáp ứng các tiêu chí đẹp, sang trọng, hợp xu hướng thời trang và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Đối với giày da – là mặt hàng chủ lực tại các shop giày, bạn cần phải chú ý phần chất liệu da cũng như các đường may mũi chỉ phải tinh tế, chắc chắn.

Kiểm tra chất liệu giày da

Sản phẩm cần được làm tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ
Sản phẩm cần được làm tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ

Việc bán sỉ giày da được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên, để kiểm tra chất lượng giày, thì việc kiểm tra chất liệu da là điều không thể bỏ qua. Nếu giày xuất hiện những nếp nhăn nhỏ, điều đó chứng tỏ sản phẩm được làm bằng chất liệu da tốt. Và ngược lại, nếu thấy xuất hiện các nếp gấp lớn thì chất liệu sản phẩm kém chất lượng.

Giá cả đi đôi chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở chào hàng với giá quá cao. Điều này gây khó khăn cho bạn trong việc định giá sản phẩm cũng như cạnh tranh với những thương buôn khác. Khi tìm nguồn bỏ sỉ giày dép bạn cần chọn nguồn hàng có giá cả phải chăng, chất lượng cao. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi.

Địa chỉ bán sỉ giày da ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp lớn về giày dép mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn. Thiên Hương hiện là một trong số các đối tác đáng tin cậy và nhận được sự tin tưởng của nhiều cửa hàng kinh doanh trên cả nước.

Thiên Hương là công ty chuyên sản xuất, phân phối và bán sỉ giày da. Chúng tôi nhận gia công các loại giày cao gót, giày công sở nữ, giày trẻ em và giày da chất lượng cao. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm nguồn bỏ sỉ giày dép bởi chúng tôi có đa dạng mẫu mã với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Quy mô nhà xưởng Thiên Hương rất lớn
Quy mô nhà xưởng Thiên Hương rất lớn

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, Thiên Hương tự hào là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng và ưu tiên của các cửa hàng và các đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước. Sự thành công của đối tác cũng chính là sự thành công của Thiên Hương. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua web thienhuongshoes.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!