Những lời chúc chúc giáng sinh an lành ai cũng vui thích

Ngày lễ giáng sinh là một nét đẹp văn hóa của phương Tây. Nhưng, với người Việt Nam hiện nay, ngày lễ giáng sinh đã trở nên phổ biến. Dù không theo đạo Thiên Chúa nhưng vào ngày này, mọi người cũng không quên tặng nhau những lời chúc giáng sinh ý nghĩa.

Những lời chúc giáng sinh dành cho bố mẹ

1. Bố mẹ ơi, con giáng sinh đến rồi. Con chúc bố mẹ có một mùa giáng sinh thật an lành và ấm áp. Con chúc bố mẹ được cùng đón thật nhiều giáng sinh nữa bên chúng con.

2. Chúc mừng bố mẹ nhân dịp giáng sinh. Những món quà mà ông già Noel ban tặng có lẽ không còn thích hợp với bố mẹ nữa. Chúng con mong rằng sức khỏe là món quà quý giá nhất bố mẹ cần lúc này. Chúc bố mẹ mãi mãi mạnh khỏe.

3. Chúc mừng giáng sinh. Chúng con chúc bố mẹ luôn luôn an lành, hạnh phúc. Bởi bố mẹ có được an lành hạnh phúc thì cả nhà mình mới bình yên, hạnh phúc. Bố mẹ hãy cố gắng lên nhé.

4. Chúng con chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh và thành công. Chúng con biết ơn bố mẹ vì bố mẹ đã cho chúng con thật nhiều tình yêu thương. Chúng con yêu bố mẹ mãi mãi.

Những lời giáng sinh dành cho bạn bè

5. Nhân dịp giáng sinh, chúc bạn và người thân luôn có được thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

6. Giáng sinh là ngày mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn và gia đình có một giáng sinh thật an lành, vui vẻ bên nhau.

7. Giáng sinh năm nay bạn vẫn còn cô đơn. Chúc bạn sau mùa giáng sinh sẽ tìm được “gấu” cho riêng mình nhé. Chúc cho giáng sinh sang năm bạn có thể ấm áp hơn bên người yêu.

Những lời chúc giáng sinh dành cho người yêu

8. Em yêu, anh mong rằng chúng ta sẽ có thật nhiều giáng sinh bên nhau. Chúc em luôn an vui, hạnh phúc và mơ thấy anh hàng đêm.

9. Anh à, từ khi có anh đối với em giáng sinh không còn lạnh nữa. Cảm ơn anh đã ủ ấm bàn tay em bằng cả trái tim mình. Chúc anh giáng sinh an lành, ấm áp để ủ ấm cho em.

10. Em yêu dấu. Giáng sinh năm nay lạnh lắm đó. Hãy nhớ mặc áo ấm và quàng khăn trước khi ra đường nhé. Chúc em luôn ấm áp, mạnh khỏe.

Những lời chúc giáng sinh dành tặng vợ/ chồng

11. Vợ à, em nghĩ sao nếu năm này mình sẽ đón giáng sinh ở một nơi xa. Anh đã lên kế hoạch cho ngày này từ lâu rồi mà nay mới thực hiện được. Anh muốn mang đến cho em một giáng sinh thật nhiều niềm vui bất ngờ.

12. Chồng yêu, từ ngày chúng mình lấy nhau em rất thích mùa giáng sinh. Bởi vì em được nắm tay anh đi ngắm phố phường hay đơn giản chỉ là ăn một ly kem. Chúc anh luôn mạnh khỏe để cùng em đón thật nhiều giáng sinh nữa nhé.

13. Vợ à, ngày xưa em nói rằng em rất sợ mùa giáng sinh. Bởi đó là mùa giá rét và em dễ bị nhiễm bệnh. Nhưng anh hứa anh sẽ luôn luôn che chở, ủ ấm cho em. Anh sẽ tình nguyện làm đôi bao tay cho em cả cuộc đời này.

14. Nếu có ai hỏi em điều ước giáng sinh thì em chỉ ước một điều. Đó là ước cho anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ, an lành. Chúc anh, bố của các con em luôn chân cứng đá mềm để chèo lái con thuyền gia đình mình vượt qua mọi ghềnh thác.

This is the image description

Mỗi dịp giáng sinh đều là dịp mọi người thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới nhau. Sự quan tâm tình yêu thương được thể hiện qua lời nói, hành động và những món quà nho nhỏ. Hãy để quavang24h.com gợi ý cho bạn những món quà tặng cho người thân yêu của mình nhé.

Ngày nay giáng sinh không chỉ còn là ngày lễ riêng của những người theo đạo thiên chúa. Đó là dịp mọi người đều có thể dành những lời chúc giáng sinh an lành, tốt đẹp nhất. Và bên cạnh lời chúc, hãy dành tặng những món quà để thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu.