Mua tượng đồng ở đâu giá rẻ chất lượng?

Nhiều người cho rằng giá tượng đồng rẻ thì thường có chất lượng không tốt. Liệu điều này có đúng hay không? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tượng đồng giá rẻ có chất lượng không?

Thực chất, giá tượng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu đúc, kích thước tượng đồng hay loại hình của tượng,…Tuy nhiên, quả thực với giá thành rẻ thì bạn phải tìm hiểu xem tại sao sản phẩm đó lại có giá thành rẻ như vậy. Cụ thể:

Về chất liệu đúc, nếu sản phẩm có giá thành rẻ thì có thể sản phẩm đúc tượng bằng đồng có chất liệu làm rẻ. Hiện nay tượng đồng thường được làm bằng 3 loại đồng chính là đồng vàng xang, đồng vàng thau, đồng dây điện, đồng nồi và đồng tạp. Trong đó đồng vàng xang và đồng nồi có giá thánh đắt nhất, rẻ nhất là đồng tạp.

Nếu gặp một sản phẩm có giá thành rẻ, bạn hãy tìm hiểu xem chất liệu làm có phải là đồng tạp hay không. Tuy nhiên, “tiền nào của đó”, đồng tạp do tính chất không mềm, nhiều tạp và độ bền thấp nên khiến sản phẩm tượng đồng thường không kín khuôn, nhiều lỗ nhỏ và không bền.

Về loại hình, chắc chắn những sản phẩm có thiết kế riêng và không có khuôn sẵn như tượng đồng bán thân phải có giá cao hơn so với những loại tượng thông dụng như tượng đồng Phật Di Lặc hay Bác Hồ.

Về kích thước, chắc chắn tượng đồng càng lớn thì càng cần nhiều nguyên liệu và công sức của người thợ. Do đó, chắc chắn tượng càng lớn thì có giá thành càng cao.

Nhìn chung, giá tượng đồng rẻ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần hoạch định chi tiết nhất về bức tượng mình nhu cầu và tìm kiếm thông tin và giá của mẫu sản phẩm đó càng nhiều càng tốt để dễ so sánh và lựa chọn. Quả thực yếu tố “tiền nào của đó” luôn tồn tại trong bất cứ thị trường nào. Do đó, một sản phẩm tượng đồng giá rẻ thì thường kéo theo đó là vật liệu không tốt, kích thước nhỏ hay đơn giản không nhiều chi tiết.

Mua tượng đồng ở đâu giá rẻ và uy tín?

Chúng tôi khuyên bạn không nên ham rẻ mà hãy cảnh giác và có sự đầu tư, tham khảo. Để mua được tượng đồng giá rẻ mà uy tín, bạn nên bỏ công sức để tìm được nhiều thông tin nhất về giá thị trường của loại tượng mình muốn. Sau đó tham khảo bảng giá và sản phẩm nhiều nơi để chọn lọc được những cơ sở uy tín nhất. Sau đó bạn chỉ cần so sánh giá cả và chất lượng giữa các nơi để chọn được đơn vị tốt nhất, giá cả phải chăng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Đồ đồng Thành Phát là một đơn vị đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực đúc tượng đồng. Chúng tôi từ khi thành lập tới nay đã cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được nhiều sự khen ngợi.

Sản phẩm đồ đồng mà chúng tôi cung cấp được làm từ nguyên liệu đồng chất lượng cao – đồng vàng xanh. Sản phẩm của chúng tôi có giá thành phải chăng và thấp hơn một chút so với trung bình thị trường. Bởi chúng tôi hiểu rõ mục đích và nhu cầu của khách hàng mua tượng bằng đồng là để làm quà tặng bày tỏ lòng kính trọng và yêu mến. Do đó Thành Đạt muốn góp một chút nhỏ cho những món quà ý nghĩa như vậy.

Tuy nhiên, chúng tôi sở hữu dàn nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo các thành phẩm mà chúng tôi đã tạo ra trên website Phohangdong.com để chứng thực.

Tóm lại, đúc tượng đồng gia rẻ thông thường thì kéo theo đó sản phẩm không chất lượng. Tuy nhiên, có một vài cơ sở tâm huyết như Thành Phát luôn mong muốn cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá tượng đồng phải chăng nhất và kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline: 0963514966, 0963523786

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đà Nẵng: 128 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”