Mách bạn cách crack idm bằng phần mềm tường lửa ZoneAlarm nhanh chóng, đơn giản

Với nhiều người sử dụng máy tính thành thạo, việc áp dụng phần mềm IDM trong công việc hàng ngày là điều mà không ai có thể bỏ qua. Nếu có phần mềm này, việc download sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn cực kỳ nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để bỏ tiền ra mua cho mình một phần mềm vì trên thực tế giá tiền của nó không hề rẻ. Do vậy, nhiều người lựa chọn một cách đơn giản hơn mà không phải mất một đồng phí nào. Đó chính là sử dụng cách crack idm vĩnh viễn với phiên bản cực kỳ tiện lợi.

Mách bạn cách crack idm bằng phần mềm tường lửa ZoneAlarm nhanh chóng, đơn giản
Mách bạn cách crack idm bằng phần mềm tường lửa ZoneAlarm nhanh chóng, đơn giản

Trước khi crack idm cần phải làm gì?

Trước khi bạn crack idm, bạn cần phải ghi nhớ một số nguyên tắc sau. Đầu tiên, bạn sẽ phải lên cấu hình zoneAlarm Firewall để có thể chặn tên miền và những địa chỉ IP mà IDM thường sử dụng để check key bản quyền. Với cách này, bạn có thể an tâm rằng quá trình sử dụng của mình sẽ không xảy ra lỗi gì. Một số tên miền mà các bạn cần phải blocked gồm có: internetdownloadmanager.com; registeridm.com.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải block các địa chỉ IP. Những địa chỉ này bao gồm: 184.173.188.206; 184.173.188.107. Sau khi đã an tâm rằng mình block hết, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Cần làm gì khi crack idm?

Để crack idm, đầu tiên bạn hãy nhấp chuột vào ZoneAlarm để có thể mở phần mềm. Sau khi cửa sổ hiện ra, bạn hãy di chuyển chuột để có thể kích vào mục View Zones. Sau đó, bạn click vào phần Add, tại đây sẽ hiện ra phần Host/Site để bạn dễ dàng block tên miền.

Lúc này sẽ xuất hiện một cửa số mới, cho bạn vào mục Zone để chọn chế độ Blocked. Bạn vào phần hotname, sau đó điền vào internetdownloadmanager.com. Tại đây, phần description sẽ có nội dung để bạn dễ dàng điền tùy ý. Bạn có thể click vào phần Block IDM và nhấn OK để hoàn thành thao tác này. Việc block tên miền Registeridm.com cũng cần những tao tác tương tự như trên. Bạn chỉ cần chú ý là phần IP Address bạn phải thay đổi. Hãy điền là 184.173.188.106 nhé. Ngoài ra, bạn cũng phải làm tương tự với phần địa chỉ IP 184.173.188.106 để bock địa chỉ IP 184.173.188.107.

Xem ngay: crack office 365

Bước tiếp theo của crack idm

Bước tiếp theo của crack idm
Bước tiếp theo của crack idm

Sau khi bạn đã thực hiện xong hết các bước này, hãy cài đặt lại phần mềm IDM rồi mở lên bởi bạn đã crack idm một cách thành công rồi. Lúc này, hãy nhập hết những thông tin cá nhân mà phần mềm yêu cầu để có thể bắt đầu sử dụng. Bạn cần phải đăng nhập vào mục First Name, Last Name, Email… Với mục Serial number, bạn hãy sử dụng phần key này: QLNQ8 – KSN5U – 1FW7O – 24W8X. Đây là key mà chúng tôi đã tạo sẵn để giúp người sử dụng phần mềm thao tác nhanh chóng đơn giản hơn. Sau đó, bạn hãy click vào OK và chọn Continues (nếu có với tùy máy).

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về crack idm – làm thế nào để crack bằng phần mềm tường lửa ZoneAlarm? Với cách sử dụng tường lửa như thế này, việc sử dụng phần mềm sẽ không còn là điều gì khó khăn đối với bạn.