Lý do thuyết phục bạn chọn Switch Cisco 2960X

Là thiết bị chuyển mạch Cisco truy cập Gigabit Ethernet Lớp 2 có thể xếp chồng, switch cisco 2960X cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời cùng mức giá hấp dẫn.

Thiết kế đơn giản, dễ triển khai, quản lý, khắc phục sự cố nhanh chóng, cung cấp cài đặt phần mềm tự động là những tính năng vượt trội có thể điểm qua của Switch Cisco 2960X.

Switch cisco 2960X cải tiến hơn so với thế hệ trước

Nhờ hiệu suất cao, cải tiến hỗ trợ cho tính di động mà Cisco 2960X khiến trải nghiệm khách hàng và nhân viên tốt hơn. Đồng thời, tính bảo mật cũng được nâng cao để xử lý các mối đe dọa ngày càng tăng. Trong thời đại rò rỉ mạng là nguy cơ dễ xảy ra, thông tin dễ bị đánh cắp thì tính năng này của Cisco hoàn toàn làm người dùng hài lòng.

Hơn nữa, thiết bị này còn giúp giảm chi phí cùng độ phức tạp thông qua phần mềm và sự cải tiến trong hiệu quả năng lượng.

Quy mô, hiệu suất của sản phẩm

Chuyển đổi công suất: 216 Gb / giây

Tốc độ dòng đầy đủ cho tất cả 48 cổng

Liên kết 1G / 10G: 2x10G hoặc 4x1G

Xếp chồng băng thông: 80 Gbps 8 thành viên

PoE / PoE +: PoE / PoE +, lên tới 740W

NetFlow Lite

IPv6 sẵn sàng

Cisco TrustSec với SXP – Giao thức trao đổi thẻ nhóm bảo mật

Xác thực 802.1x linh hoạt

MACsec phần cứng đã sẵn sàng – Chuẩn bảo mật kiểm soát truy cập IEEE Media

Lợi ích của sản phẩm

Hỗ trợ tăng trưởng truy cập Gigabit cho mạng có dây và không dây / 802.11ac

Triển khai dễ dàng và nhanh chóng hơn các thiết bị đầu cuối IP, được hỗ trợ trên tất cả các cổng.

Hỗ trợ lưu lượng truy cập nhiều hơn thông qua khả năng mở rộng địa chỉ IP.

Thông qua khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng sẽ cho trải nghiệm người dùng cao cấp.

Dựa trên quyền truy cập vào tài nguyên và doanh nghiệp, các vai trò được phối hợp nhuần nhuyễn với nhau, cho ra kết quả tốt.  Dựa trên cổng có thể bật điều khiển truy cập mạng. Chế độ bảo mật còn cho phép bảo vệ chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và các cuộc tấn công gây nguy hiểm.

Switch cisco 2960X thực ra đơn giản nhưng thông minh

Hệ thống Auto SmartPorts và QoS tự động, xếp chồng chéo, SDN – khả năng lập trình, Cisco onePK luôn sẵn sàng sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời.

Cấu hình không chạm, cập nhật phần mềm Cisco IOS khi triển khai các công tắc mới, tự động cấu hình giao diện dựa trên loại thiết bị kết nối. Ngoài ra, WS-C2960L-48TS-AP còn đơn giản hóa các hoạt động bằng cách truyền các thiết lập QoS một cách nhất quán trên stack.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Thiết bị mạng 2960X vẫn luôn được xem là biểu tượng xanh về sự thân thiện, gần gũi với môi trường. Nhờ chế độ ngủ đông dễ chuyển đổi, Ethernet hiệu quả năng lượng EEE mà nó tiết kiệm hơn 50% chi phí hoạt động năng lượng hàng năm so với mức trung bình của ngành, giúp giảm thiểu rác thải hiệu quả.

Lời kết

Dòng sản phẩm Cisco 2960X thực sự rất tuyệt vời bởi nền tảng phù hợp, duy trì tính cạnh tranh, giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể so sánh nó với các thế hệ trước để thấy rõ những tính năng nổi bật của nó.

Ngoài ra, giá thành ở mức hợp lý, tương xứng với chất lượng cùng chế độ bảo hành dài lâu cũng là những yếu tố bạn cần phải biết khi lựa chọn thiết bị mạng này. Để tìm hiểu cụ thể về từng dòng thiết bị mạng, hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin hữu ích.