Lưu ý khi chọn mua cửa nhôm xingfa

Nếu như đã từng tìm hiểu về những loại cửa thì chắc có lẽ cũng đã biết được cửa nhôm xingfa là loại của chất lượng nhất hiện nay. Và đây cũng đang là loại nhôm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Sử dụng cửa nhôm xingfa dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được loại cửa cao cấp, chính hãng thực sự lại không được nhiều người quan tâm. Với số lượng lớn các đơn vị cung cấp như hiện nay thì việc có những địa chỉ không uy tín là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn bất cứ một địa chỉ nào mọi người cũng phải tìm hiểu và có những lưu ý nhất định.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nhôm

Những chiếc cửa nhôm xingfa cao cấp hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp tại Quảng Đông, Trung Quốc. Cách nhận biết được những thanh nhôm chính hãng đó chính là nhờ vào tem dán màu đỏ, còn với những loại tem màu xanh thì là được nhập khẩu từ Quảng Tây. Hiện nay, tại nước ta cũng có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp nhôm chất lượng cao. Tuy vậy, tem lại được dán một cách khá sơ sài và có thể bị làm giả. Thậm chí những sản phẩm làm giả không đảm bảo về chất lượng giống tới 99% hàng thật.

Kiểm tra nguồn gốc của cửa nhôm trước khi mua
Kiểm tra nguồn gốc của cửa nhôm trước khi mua

Độ giày của thanh nhôm khi chọn mua cửa

Thông thường, của nhôm xingfa sẽ có độ giày vào khoảng từ 1,4 đến 2mm, đây được xem là độ dày tiêu chuẩn của loại nhôm này. Còn ở cửa thì độ dày sẽ bị làm mỏng đi khá nhiều so với loại nhôm xingfa chính hãng. Độ giày mỏng này cũng cần được mọi người chú ý tới khi mua bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm, khiến cho chiếc cửa mất đi tính an toàn cần thiết của chúng.

Kiểm tra góc nối của cửa

Chọn cửa nhôm có độ dày từ 1,4 đến 2mm
Chọn cửa nhôm có độ dày từ 1,4 đến 2mm

Khi chọn cửa nhôm xingfa mọi người cũng nên chú ý đến các góc nối không nên bị cong vênh, hở hay bung. Bởi chỉ cần một lỗ hở nhỏ cũng có thể khiến cho ngôi nhà của mọi người chìm trong nước mưa. Từ đó, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như căn nhà. Và tất nhiên, với những địa chỉ làm ăn uy tín thì chắc chắn họ sẽ không trường hợp này bị sảy ra. Những địa chỉ cung cấp uy tín đều sẽ có những công nghệ ép góc công nghệ hiện đại, và chắc chắn điều này sẽ không thể nào có thể diễn ra. Đây cũng chính là điểm mà mọi người có thể chú ý để có thể xác định xem đơn vị cung cấp đó có uy tín hay không.

Tìm hiểu là việc cần làm để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, đảm bảo những sản phẩm đến tay có chất lượng tốt, cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hàng. Mang đến công dụng vượt trội, cửa nhôm xingfa thực sự là lựa chọn mà mọi người nên cân nhắc để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Tham khảo những thông tin trên trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất cứ đị chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa nào.