Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 – địa chỉ đáng sống dành cho bạn

Tốc độ đô thị hóa đang phát triển mạnh, kéo theo nhu cầu của con người cũng một tăng cao. Thành phố Hồ Chí Minh, nơi được mệnh danh là “ hòn ngọc Viễn Đông” đang ngày càng tỏa sáng rực rỡ với các dự án khu đô thị thông minh. Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 với diện tích rộng lớn, nhà ở được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng một địa chỉ đáng sống ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khu Đô thị Đông Tăng Long quận 9 đầy đẳng cấp và tiện nghi

Với dự án quy hoạch tổng thể cùng với những thiết kế thông minh và đầy đẳng cấp, khu đô thị Đông Tăng Long như một “ làn gió mới”, tạo cú “hích” cho nền kinh tế thành phố phát triển với dự án khu đô thị thông minh đầy đẳng cấp.

Tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9
Tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 với những tiện ích nội khu đẳng cấp

Tiện ích tại dự án khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 với rất nhiều điểm lý tưởng để cho mọi người có thể lựa chọn sinh sống tại nơi đây. Chủ đầu tư luôn chú trọng đến cuộc sống của cư dân vì vậy tạo ra một hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất.

Khu đô thị với đầy đủ tiện ích
Khu đô thị với đầy đủ tiện ích

Dự án khu đô thị  được tích hợp hơn 17 tiện ích khác nhau. Chính điều này giúp cho mọi cư dân có một cuộc sống đầy đủ và những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Các tiện ích như: khu đô thị phức hợp, bãi đậu xe tập trung, hồ Melody, sân bóng đá, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, công viên, câu lạc bộ du thuyền, khu vui chơi, khu dân cư chỉnh trang đô thị…Cũng tìm hiểu rõ hơn qua https://dongtanglong.net.vn/ dưới đây để giúp bạn hình dung rõ hơn việc bố trí các khu tiện ích.

Các khu tiện ích nội khu được sắp xếp khoa học, như một thành phố thu nhỏ giữa lòng TP Hồ Chí Minh, tạo nên một tổng thể trực quan vô cùng phong phú và đẳng cấp, khiên cho cư dân tại đây được tận hưởng đúng với giá trị mà họ đã bỏ ra.

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 với nhiều tiện ích ngoại khu

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 sở hữu một vị trí đắc địa thuận lợi vì vậy dự án được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu như:

  • Hệ thống TTTM Mall quận 9, Đông Tăng Long Mall.

  • Hệ thống y tế như Bệnh viện với cơ sở vật chất , máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

  • Hệ thống các trường học tiểu học, trung học phổ thông.

  • Công viên và bến du thuyền;

  • Nhiều tiện ích ngoại khu khác.

Các tiện ích trên nhằm phục vụ hoàn toàn cho người dân sinh sống trong khu đô thị Đông Tăng Long, giúp các cư dân được sống trong khu đô thị đầy đủ tiện nghi, thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt và nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc.

Tiến độ thực tế khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 Hưng Phúc do công ty Bason làm chủ đầu tư

Hiện tại, dự án khu đô thị Đông Tăng Long quận 9  đang trong giai đoạn thi công và gấp rút hoàn thành để có thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng khi đưa ra dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

Tuy gặp không ít ảnh hưởng về dịch Covid 19 vừa rồi, thời gian cũng như tiến độ xây dựng khu đô thị có chút gián đoạn, tuy nhiên tất cả đã nhanh chóng khởi động lại và gấp rút hoàn thiện cho kịp tiến độ đã đề ra để kịp bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng thỏa thuận

Với sự cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư chắc chắn Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 sẽ hoàn thành đúng theo tiến độ đã đề ra và bàn giao cho khách hàng đúng theo dự kiến. ​