Khách sạn Khe Chàm Trà Cổ

Trà Cổ là một trong những bờ biển đẹp bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Hàng năm khu du lịch luôn thu hút hàng chục ngàn lượt khách ghé thăm nghỉ dưỡng và tham quan.Do vậy, nếu bạn là du khách lần đầu đi tour du lịch Trà Cổ thì hãy tham khảo gợi ý khách sạn lưu trú Khe Chàm Trà Cô. Đây là khách sạn khá đẹp và được nhiều du khách lựa chọn khi đến Trà Cổ.

Khách sạn Khe Chàm Trà Cổ

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu

  1. Địa chỉ khách sạn Khe Chàm Trà Cổ

Khách sạn Khe Chàm Trà Cổ nằm cách bãi biển Trà Cổ chỉ 400m ngày đầu khu du lịch Trà Cổ – TP.Móng Cái, giúp bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng bức tranh biển đảo đầy thơ mộng và bạn chỉ mất 3 phút đi xe là có thể đến với sân golf quốc tế Móng Cái đat tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn có trải nghiệm thể thao đẳng cấp nhất.

Khách sạn có tổng diện tích 10.000 m2 với không gian xanh thoáng đãng, thân thiện với môi trường và con người. Tổng khách sạn có 34 phòng nghỉ tiện nghi, đầy đủ trnag thiết bị. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi lưu trú.

Khách sạn có sân bóng chuyền,cầu lông và phòng tập gym giúp bạn có thể nâng cao,duy trì sức khỏe ngay tại khách sạn.Với lợi thế không gian xanh rộng rãi,thoáng mát giúp bạn có được cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Khách sạn Khe Chàm Trà Cổ
  1. Các hạng phòng tại khách sạn

Khách sạn Khe Chàm với thiết kế thân thiện với thiên nhiên, gần bãi biển, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi lưu trú tại đây. Theo thông tin từ https://tour.pro.vn/tour-du-lich-tra-co-mong-cai Khách sạn có hạng phòng và mức giá phòng tham khảo như sau:

+ Deluxe double: 600.000VNĐ/phòng/đêm

+ Deluxe Twin: 600.000VNĐ/phòng/đêm

+ Suite double: 800.000VNĐ/phòng/đêm