In decal rẻ và chất lượng cao tại đơn vị In Tinh Tế

Nhắc tới decal, chắc hẳn người tiêu dùng nào cũng cảm thấy quen thuộc. Bởi nó thường dán lên sản phẩm và chứa các thông tin về công ty, sản phẩm nên giúp người tiêu dùng có thể nắm rõ hơn. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị in decal rẻ và chuyên nghiệp. Trong đó nổi bật nhất là công ty In Tinh Tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng áp dụng kỹ thuật in hiện đại, In Tinh Tế tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của doanh nghiệp. 

In Tinh Tế cung cấp dịch vụ in decal rẻ và chất lượng nhất

Đôi nét về Decal 

Decal là loại tem nhãn có keo ở mặt sau và rất dễ dán trên bề mặt sản phẩm. Nó được chia thành 2 loại chính là loại in được và loại không in được. 

Decal được làm từ các chất liệu khác nhau như giấy, kim loại, nhựa. Nó có tác dụng quản lý sản phẩm và tăng sự uy tín của công ty tới khách hàng. Từ đó giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi mua hàng của doanh nghiệp bạn hơn. 

In decal là gì và lợi ích mà hình thức này đem lại cho doanh nghiệp?

In decal là hình thức mà đơn vị in ấn dùng mực để in lên decal nhằm mục đích là truyền tải thông tin về sản phẩm tới khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn.

Để màu sắc in trên decal bền và sắc nét nhất, các cơ sở in ấn uy tín thường dùng máy mực dầu. Đây là loại máy sử dụng mực dầu nên khi in, decal khô khá hanh và có thể trang trí ngoài trời nên có độ bền tốt. 

In decal mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: 

  • Giúp công ty quản lý số lượng sản phẩm tốt hơn và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng.

In decal giúp công ty quản lý số lượng sản phẩm tốt hơn

  • Giúp công ty lan tỏa hình ảnh thương hiệu vươn xa 
  • Giúp công ty tạo được sự tin cậy trong lòng khách hàng

In Tinh Tế – Đơn vị in decal rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Công ty In Tinh Tế là đơn vị in decal rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn decal, túi giấy, catalogue nên chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất. 

In Tinh Tế có nhà xưởng quy mô rộng và được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cùng hơn 50 nhân viên. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên sẽ tạo ra những sản phẩm decal chất lượng cao nhất. 

Ngoài ra, vì có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên hiển nhiên bạn sẽ được in decal rẻ và đảm bảo đúng tiến độ. Dù khi bạn đặt in decal với số lượng ít hay số lượng nhiều thì chúng tôi đều in theo đúng quy trình và nhanh chóng nên bạn hãy yên tâm. 

In Tinh Tế cam kết in decal chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ

In Tinh Tế là tập thể vững mạnh và không ngừng sáng tạo, cải tiến trong cách làm việc nên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tại đây cũng rất tận tâm và chuyên nghiệp nên sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong quá trình triển khai dịch vụ in decal. 

Ngoài in decal, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ và chất lượng nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ theo intinhte.com hoặc gọi điện tới số 0975 128 202 nhé!

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị in decal rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn đang cần in decal để tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng thì hãy liên hệ với công ty In Tinh Tế. Chúng tôi cam kết in decal chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ nhất.