Hướng dẫn cách dùng các chất tẩy mốc tường chi tiết

Dùng chất tẩy mốc tường luôn mang đến hiệu quả cao nhất trong các hình thức tẩy rửa. Đối với các phương pháp tự nhiên luôn an toàn nhưng hiệu quả lại không cao. Bạn cần đến các chất tẩy mốc tường khi tường nhà mình mốc trên diện rộng. Bạn muốn tự mình thực hiện tại nhà để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thuê các công ty dịch vụ. Trước khi thực hiện việc này các bạn nên đảm bảo an toàn cho bản thân nhé. Dưới đây là những công đoạn bạn cần chuẩn bị để quá trình tẩy ẩm mốc bằng chất tẩy an toàn và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị đồ bảo hộ cho bản thân

Những chất tẩy này khi đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến những nguy hiểm lớn. Bạn cần phải đảm bảo có các thiết bị sau:

  • Kính bảo vệ mắt để tránh chất tẩy rơi vào mắt. Khi vệ sinh trần nhà, tường trên cao thì những sản phẩm này là vô cùng cần thiết.
  • Găng tay cao su chống thấm nước. Chắc chắn 100% bạn sẽ tiếp cận với chất tẩy. Để tránh dây lên da tốt nhất chính là găng tay bảo hộ này.
  • Khẩu trang để tránh hít phải mùi của chất tẩy và những thành phần của chất tẩy bay trong không khí. Tránh chất tẩy dính vào da mặt

Ít nhất bạn phải có những thiết bị này nếu muốn vệ sinh tốt nhất cho bản thân của mình. Nếu có luôn bộ áo quần bảo hộ lao động càng tốt.

Nên chọn chất tẩu mốc tường nào?

HT01 là chất tẩy mốc tường, tẩy dầu mỡ bám lâu ngày, tẩy trắng áo quần, diệt khuẩn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có thể đánh bay được mọi loại ẩm mốc trên tường. Sản phẩm cũng dễ dàng sử dụng. Ngoài những đồ bảo hộ mà chúng tôi nói ở trên, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm 1 cây lăn sơn và 1 chậu bằng nhựa là đã có thể thực hiện nhanh chóng.

Chỉ cần đổ chất tẩy HT01 ra chậu, hòa loãng với nước hoặc để nguyên chất tùy vào tình trạng vết bẩn. Sau đó dùng cây lăn sơn nhúng vào và lăn lên bề mặt tường. Lăn đi lăn lại nhiều lần và tiếp tục nhúng nước tẩy lăn cho đến khi các vết mốc biến mất hoàn toàn.

Chúng có khả năng diệt khuẩn cao, khử ẩm mốc tốt. Do vậy, sau quá trình lăn chất tẩy HT01 bạn không cần lăn lại bằng nước sạch. Các bức tường của gia đình bạn sẽ sạch hoàn toàn, sơn cũng sẽ không bị bong tróc bởi dòng sản phẩm này.

Thời điểm thích hợp để tẩy nấm mốc

Mùa xuân bắt đầu vào tháng 1 dương lịch. Thời điểm này chúng ta cũng chuẩn bị đón tết Nguyên Đán. Đây là đợt vệ sinh đầu tiên để đảm bảo hạn chế nấm mốc và tạo không gian đẹp nhất cho gia đình.

Cuối mùa hè, bắt đầu đông là lần thứ 2 bạn nên thực hiện công việc trị nấm. Mùa đông đến, mua nhiều, ẩm ướt chính là điều kiện hình thành của nấm mốc. Diệt trừ ngay khi chúng mới xuất hiện với số lượng ít thì mùa đông sẽ an toàn hơn với mọi người. Bạn có thể sử dụng chất tẩy mốc tường hoặc nhiều công thức thiên nhiên khác tùy thuộc vào mức độ mốc tường nhà mình.

Tạm kết

Những thông tin trên của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin về chất tẩy mốc tường tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần cung cấp chất tẩy mốc tường HT01 nhé. Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc với mọi số lượng. Đây sẽ là chất tẩy mốc tốt nhất để các bạn có thể nhanh chóng thực hiện cho quá trình vệ sinh của mình. Dù là mốc trên diện rộng, mốc lâu ngày, các loại mốc có nhiều màu sắc nguy hiểm đều sẽ được diệt tốt nhất với chất tẩy mốc tường HT01.