Giới thiệu sơ lược về phao cơ thế hệ mới

Bảm cảm thấy phát hoảng khi cuối tháng nhận trên tay hoá đơn tiền điện, nước với con số khủng mà nguồn nguyên nhân chủ yếu do sử dụng nước sinh hoạt thông qua máy bơm nước, điều này làm tiêu hao năng lượng điện rất nhiều. Bên cạnh đó, đôi lúc quên canh máy bơm dẫn đến sự việc tràn nước khắp nhà gây lãng phí nghiêm trọng. Để khắc phục những nhược điểm trên thì biện pháp sử dụng phao cơ chống tràn sẽ đem lại tiện lợi rất nhiều, tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho các hộ gia đình. Vậy đặc điểm cấu tạo của van phao cơ thế hệ mới ra sao? Những điểm nổi bậc của hệ thống phao cơ này là gì? Hãy cùng nhau phân tích thông tin sau nhé!

Đặc điểm cấu tạo của phao cơ chống tràn bách khoa

Ngày nay, phao cơ chống tràn được sản xuất bởi công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa rất chắc lượng và được sự tin tưởng ủng hộ sử dụng của nhiều hộ gia đình trong cả nước.

Đôi nét về phao cơ chống tràn
Đôi nét về phao cơ chống tràn

Các loại phao cơ chống tràn thường được làm từ vật liệu nhựa PP hoặc ABS nên rất cứng cáp, chắc chắn khi sử dụng. Đây được xem là vật liệu an toàn trong việc sử dụng lắp đặt tại bồn chứa nước sinh hoạt, không bị ăn mòn, không lo rỉ sét độc hại. Đa số chúng được sử dụng lắp đặt tại các bể nước hồ bơi công cộng, hồ chứa nước sinh hoạt ăn uống của con người.

Nguyên lý hoạt động của van phao cơ hệ thống mới như thế nào?

Van phao cơ thế hệ mới hoạt động tự động đóng mở van thông qua hệ thống trợ lực nam châm từ trường. Giúp ngăn ngừa các hiện tượng rò rỉ, chảy tràn ở các bồn chứa nước sinh hoạt, khi mực nước hạ thấp tới vạch tối thiểu thì van sẽ tự mở để nước chảy vào bên trong, và khi nước chảy vảo đến đỉnh của bồn thì van sẽ tự đóng lại rất kín đáo. Tất cả hoạt động đóng mở của phao cơ chống tràn hoàn toàn tự động mà không có sự can thiệp của con người hoặc điện năng. Do đó con người cảm thấy an toàn khi sử dụng mà không sợ gặp hiện tượng chậm cháy.

Cơ chế hoạt động van phao cơ thế hệ mới
Cơ chế hoạt động van phao cơ thế hệ mới

Kích thước co nước sủ dụng trong hệ thống van phao cơ thế hệ mới thường là phi 21 hoặc 27 nên nước ra vào nhanh chóng so với hệ thống thông thường.

Những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm van phao cơ thế hệ mới là gì?

Ngày nay những dòng van phao thế hệ mới được cung cấp bởi bách khoa đã chiếm trọn trái tim của nhiều người tiêu dùng nhờ những tính năng hiện đại, vượt xa hệ thống phao cơ chống tràn thông thường mà họ từng sử dụng.

Những điểm mạnh khi sử dụng phao cơ chống tràn của bách khoa sản xuất mà chúng ta có thể quan sát rõ là:

Hoạt động đóng mở van kín 100% mà không bị rỉ nước

Tuổi thọ dòng sản phẩm van phao cơ thế hệ mới lên tới hơn 5 năm

Sản phẩm chịu tải áp lực cao gấp 10 bar so với phương pháp thông thường nhờ sử dụng công nghệ đóng mở hiện đại của nam châm.

Cấp nước vào nhanh chóng nhờ đường ống dẫn có phi 21,27.

Việc lắp đặt phao cơ chống tràn linh động ở nhiều vị trí khác nhau từ nông thôn đến thành thị.

Tại https://phaocobachkhoa.com/san-pham/phao-co-the-he-moi/có nhiều dòng sản phẩm van phao cơ thế hệ mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, nên bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết ạ.