Đường Đi, Phương Tiện Đến Thác Bờ Thế Nào ?

Hoà Bình với khí hậu và cảnh quan của một trong những tỉnh miền núi đã thu hút một lượng lớn du khách thập phương đến tham quan trải nghiệm tại đây. Một trong những địa danh mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ nếu đến đây đó là khu di tích Thác Bờ. Không chỉ là được chiêm ngưỡng cảnh quan khi đi tàu tới khu di tích mà còn cả những câu chuyện lịch sử thú vị sẽ thu hút bạn đến với nơi đây.

Vậy đến với khu du lịch này như thế nào, phương tiện đi lại ra sao? Phần nội dung này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn, bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Khu du lịch Thác Bờ nằm ở đâu ?

Thác Bờ là khu di tích nằm tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, nơi đây cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 100km về hướng Tây, cách thành phố Hòa Bình khoảng 30km. Đến với trải nghiệm du lịch Thác Bờ bạn sẽ được hòa mình cùng những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và những nét đẹp độc đáo của văn hóa, ẩm thực, phong cảnh tại đây.

thác-bờ-hòa-bình

Đường Đi, Phương Tiện Đến Thác Bờ Thế Nào

Có nhiều cách để bạn có thể di chuyển đến với khu di tích, bạn có thể di chuyển theo hai chặng đường. Đầu tiên bạn sẽ đi đến Cảng Thung Nai bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô hay book xe trọn gói từ những công ty du lịch. Sau đó bạn sẽ di chuyển bằng tàu đến với khu di tích, cụ thể như sau:

Nếu bạn di chuyển bằng ô tô từ Hà Nội theo sự chỉ dẫn của Google Map thì bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng đi dọc theo cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình, sau đó bạn rẽ trái vào QL6 và tiếp theo bạn rẽ phải vào đường DT435, đi thêm khoảng 10km nữa bạn đến với Cảng Thung Nai. Từ đây bạn sẽ đi tàu đến với khu di tích nhé !

Di chuyển bằng xe máy thì bạn sẽ mất khoảng thời gian lâu hơn một chút 2h30p đi đến Cảng Thung Nai cùng đường với ô tô, qua cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình, QL6, DT435 và bạn đi khoảng 10km nữa là sẽ đến cảng rồi. Từ cảng bạn sẽ đi tàu để đến với Thác Bờ nhé !

a.động-thác-bờ

Chi phí tham quan, thuê tàu thuyền đi Thác Bờ là bao nhiêu ?

Giá vé vào tham quan khu du lịch từ Cảng Thung Nai đươc cập nhật mới nhất như sau:

Giá vé vào tham quan khu du lịch Thác Bờ: 7000đ/khách

Giá vé đi tàu từ cảng, tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong đoàn nhé: Đoàn dưới 10 thành viên: 1.300.000đ/tàu/khứ hồi. Đoàn từ 11-20 thành viên: 1.600.000đ/tàu/khứ hồi. Đoàn từ 21-30 thành viên: 1.900.000đ/tàu/khứ hồi. Đoàn từ 31-40 thành viên: 2.500.000đ/tàu/khứ hồi. Đoàn từ 41-50 thành viên: 3.000.000đ/tàu/khứ hồi

Đoàn trên 50 thành viên (tàu lớn nhất) giá vé tính lẻ cho từng thành viên của tàu lớn nhất: 100.000đ/thành viên/khứ hồi

Hy vọng thông tin chia sẻ ở trên sẽ hữu ích, bạn sẽ tận dụng chúng để trang bị cho những chuyến hành trình của mình được thuận lợi, suôn sẻ.  Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác liên quan về Thác Bờ – Hòa Bình, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc !