Độc đáo trong thiết kế ở Biệt thự Vip 51

Biệt thự vip 51 hay còn gọi là the Eden Bay Resort là một siêu phẩm cuối cùng trong dự án căn hộ nghỉ dưỡng của Sun Group. Với rất nhiều lợi thế nổi bật và độc đáo nên dự án luôn nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người đặc biệt là các chủ đầu tư. Điểm hấp dẫn nhất có lẽ là các thiết kế ở biệt thự Vip 51 và để giúp mọi người hiểu hơn về những thiết kế này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau.

Đối với những biệt thự Ghềnh đá hướng biển

Mẫu biệt thự Ghềnh đá đầy hấp dẫn
Mẫu biệt thự Ghềnh đá đầy hấp dẫn

Những căn biệt thự này được thiết kế gối đầu và núi và có thể phóng tầm nhìn ra biển xa. Điều này vừa giữ được sự riêng tư cho các du khách vừa mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Biệt thự ghềnh đá là loại có hầm và không có hầm.

Biệt thự không hầm: Tổng diện tích xây dựng là 326,52m2 trong đó diện tích sàn và ban công là 285,52m2 và diện tích bể bơi là 41m2 có tới 3 phòng ngủ.

Biệt thự có hầm: tổng diện tích xây dựng là 378,12m2 trong đó diện tích sàn và ban công là 285,52m2 và diện tích bể bơi là 41m2 có tới 4 phòng ngủ.

Biệt thự trên sườn đồi

Biệt thự trên sườn đồi được các kỹ trúc sư thiết kế với không gian mở để đón gió trời. Ban công sẽ là nơi để chủ nhân có thể ngồi nhâm nhi tách cafe, đọc vài cuốn sách hoặc ngắm nhìn ra biển khơi  xa xăm. Đặc biệt, vào mỗi đêm ánh trăng xuống mọi người có thể di dọc sườn đồi để ngắm trăng và tận hưởng một đêm an lành.

Về diện tích xây dựng thì cũng được thiết kê giống với các biệt thự ghềnh đá. Tùy loại biệt thự mà được thiết kế với 3, 4 phòng khác nhau.

Biệt thự trong rừng

Biệt thự trong rừng với số lượng 10 căn là điểm tận cùng của Đảo Ngọc. những căn biệt thự này như những viên ngọc hiếm có ẩn mình giữa thiên nhiên hoang sơ của núi rừng. Tại biệt thự vip 51 do chủ đầu tư Sun Group kiến tạo dường như họ đã xóa đi giữa thiên đường và mặt đất tạo nên một đỉnh cao mới.

Nơi đây là một mảnh ghép hoàn hảo đưa Sun Group lên một tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Tại đảo Ngọc đã bước lên một tầm cao mới trong ngành dịch vụ biển đảo. Nơi đây có thể sánh vai với nhiều nhiều đảo hay quần đảo nổi tiếng trên thế giới.

Mặt bằng ở mẫu biệt thự trong rừng
Mặt bằng ở mẫu biệt thự trong rừng

Nói tóm lại, dù là bất cứ căn biệt thự vip 51 nào chủ đầu tư cũng để đặt nhiều tâm huyết. Nơi đây, chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người những chuyến nghỉ dưỡng khó quên. Nếu là các nhà đầu tư thì nơi đây là một mỏ vàng mọi người đừng bỏ qua. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy liên  hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.