Có nên quảng cáo bằng biển đèn Led?

Biển đèn Led là những loại biển quảng cáo có sử dụng bóng đèn Led. Những năm gần đây khi bóng đèn Led trở nên phổ biến thì các loại biển quảng cáo cũng sử dụng rất nhiều. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các ưu điểm của việc sử dụng biển đèn Led để biết được việc lựa chọn biển đèn Led là việc nên làm.

Biển đèn Led có hiệu quả quảng cáo cao

Biển đèn Led có thể nói là biển quảng cáo mang lại lượng khách hàng nhiều nhất cho các nhà hàng khách sạn, công ty, cửa hàng… so với các loại biển quảng cáo khác. Hiệu quả của biển đèn Led có thể thấy rõ từ khi mới lắp đặt.

Dễ hiểu điều này bởi biển đèn Led sử dụng các bóng đèn Led để chiếu sáng. Đây là loại bóng có hệ số công suất cao, chất lượng ánh sáng tốt, quang thông rộng. Chỉ cần bóng đèn Led công suất nhỏ cũng có thể sáng bằng đèn truyền thống có công suất cao gấp 2 đến 3 lần.

Hiệu ứng của biển đèn Led đẹp và đa dạng. Các hiệu ứng thường gặp như chữ chạy, chữ nhấp nháy, chữ đổi màu… Biển đèn Led còn có cả các hình ảnh, video, âm thanh mà biển quảng cáo thông thường không có.

Tất cả những điều này khiến cho biển đèn Led thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Khoảng cách tạo chú ý của biển đèn Led rất rộng. Nơi nào có lắp đặt biển đèn Led sẽ nổi bật giữa những biển quảng cáo khác.

Biển đèn Led tiết kiệm

Biển đèn Led có thể giúp các nhà hàng, công ty, khách sạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đó là các chi phí sau:

  • Tiết kiệm chi phí cho hóa đơn điện. Lượng điện năng tiêu thụ dùng cho các bóng đèn Led rất nhỏ, với hệ số công suất cao. Bóng đèn Led giúp tiết kiệm từ 20% đến 30% lượng điện năng tiêu thụ. Điều này giúp tiết kiệm một khoản tiền điện hàng tháng không hề nhỏ cho các nhà hàng, khách sạn.
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, lắp đặt, thay thế. Tuổi thọ của bóng đèn Led cao gấp nhiều lần so với đèn truyền thống. Vì vậy mà khi sử dụng biển đèn Led khách hàng sẽ không cần tốn thời gian, công sức tiền bạc để thay thế bóng đèn thường xuyên như đèn truyền thống.

Biển đèn Led thân thiện với môi trường

Như đã biết, bóng đèn Led không tỏa nhiệt, không chứa chì và thủy ngân nên không thải độc ra môi trường và an toàn với con người. Ánh sáng từ đèn Led chiếu ra không gây chói mắt, lóa mắt, mỏi mắt.

Bóng đèn Led được chế tạo bằng nhựa, không phải làm bằng thủy tinh. Vì vậy mà biển đèn Led rất nhẹ, không sợ vỡ, an toàn với người và môi trường.

Biển đèn Led an toàn và thân thiện

Dễ dàng thay đổi nội dung

Khác với các loại biển quảng cáo khác, biển đèn led không cố định nội dung, hình ảnh. Bạn có thể thay đổi các nội dung, hình ảnh, hiệu ứng trên biển quảng cáo tùy theo sở thích và mong muốn.

Đặc biệt bạn có thể thêm cả video hoặc clip có cả âm thanh vào biển đèn Led mà không có khó khăn trở ngại gì. Tất cả những thay đổi này bạn có thể tự làm với những thao tác đơn giản chứ không nhất thiết phải nhờ đến những thợ quảng cáo chuyên nghiệp.

Tính linh hoạt cao như vậy của biển đèn Led rất phù hợp với thị trường. Bởi thị trường luôn luôn biến động, cần có sự thay đổi trong biển quảng cáo để phù hợp. Thi hiếu của khách hàng cũng vậy, luôn có sự biến động, yêu cầu các biển quảng cáo phải có sự thay đổi mới thu hút được sự chú ý của mọi người.

Biển đèn Led linh hoạt dễ thay đổi thông tin

Từ những thông tin trên có thể kết luận là nên quảng cáo bằng biển đèn Led để quảng cáo cho công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp. Với những ưu điểm dễ dàng nhận thấy của biển đèn Led, các loại biển khác đã phải “nhường” chỗ đứng của mình để biển đèn Led tỏa sáng. Đây cũng là xu hướng tất yếu và quy luật đào thải của cuộc sống.