Cách sử dụng cám gạo trong làm đẹp

Bạn muốn làm đẹp bằng cám gạo ? Nhưng bạn chưa rõ cách sử dụng cám gạo như thế nào ?

Cám gạo là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không hóa chất và rất được chị em ưa chuộng hiện nay. Bởi vì tác dụng của nó trong làm đẹp không thua gì các sản phẩm cao cấp, lại an toàn và không có hóa chất. Cách dùng của nó cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì không đơn giản. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số cách sử dụng cám gạo trong làm đẹp nhé.

Sử dụng cám gạo để làm trắng da mặt

Cách sử dụng cám gạo bạn nên biết

  1. Rửa mặt

Từ rất lâu rồi, khi mà cám gạo dùng để làm đẹp chưa phổ biến như bây giờ thì nước vo gạo được sử dụng thay thế để rửa mặt. Ngày nay, cám gạo không chỉ đơn thuần là cám gạo nguyên chất mà được kết hợp với các thảo dược thiên nhiên khác nhằm làm tăng hiệu quả sử dụng.

Bạn cho một ít cám gạo hòa tan với nước mát sền sệt, rồi massage rửa mặt thay vì sử dụng sữa rửa mặt thông thường, rồi rửa sạch mặt lại bằng nước mát.

Áp dụng ngày 2 lần để làn da sạch nhờn và mịn màng.

  1. Dùng làm mặt nạ dưỡng da

Hòa ít cám gạo vào một chén nước, thêm sữa chua không đường, khuấy đều để có hỗn hợp sền sệt. Sau đó bôi trực tiếp lên da, để từ 7 – 10’ rồi rửa mặt lại với nước.

Áp dụng một tuần 2 – 3 lần .

Cám gạo dùng dưỡng trắng da toàn thân

  1. Dùng để tắm, dưỡng trắng da

Hòa tan cám gạo với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường massage lên toàn thân. Sau đó mát xa nhẹ nhàng từ 10 – 15’ rồi tắm lại với nước.

Áp dụng một tuần 2 – 3 lần .

Tham khảo thêm mặt nạ ngũ hoa hạt dùng tốt không

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cám gạo không rõ nguồn gốc. Bạn hãy tìm cho mình một sản phẩm uy tín.

Cám gạo Mộc Quyên đạt tiêu chuẩn an toàn bộ y tế. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Cám gạo Mộc Quyên rất đa dạng phù hợp với mọi loại da

Quy trình sản xuất ra cám gạo nguyên chất được làm rất cẩn thận. Lượng bột cám gạo sau khi thu được từ lần thứ 2 đánh bóng hạt gạo sẽ được lọc thô nhiều lần và lọc qua máy chuyên dụng. Cuối cùng đem đi sấy khô mới kết thúc.

Cám gạo của Mộc Quyên là cám gạo thiên nhiên kết hợp thêm cúc la mã, cỏ linh lăng và rễ cây dâu tằm. Chúng đặc biệt hiệu quả với làn da dầu, nhiều mụn.

Chủ sở hữu thương hiệu này có hơn 13 năm tư vấn về các cách chăm sóc và phục hồi da hư tổn. Thương hiệu hoạt động đến nay đã hơn 3 năm và có hệ thống đại lý sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Hiện Mộc quyên đang phát triển hệ thống đại lý sỉ rất mạnh mẽ. Cám gạo Mộc Quyên đã nhận danh hiệu thương hiệu uy tín và chất lượng về sắc đẹp cộng đồng năm 2018 cùng nhiều giải thưởng khác. Mộc Quyên có thể giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt.

Để được tư vấn thêm về cách sử dụng cám gạo và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể ghé www.mocquyenbeauty.com