Cách nhận biết Chân gà đông lạnh nhập lậu chuẩn nhất

Các món ăn từ chân gà luôn thu hút thực khách, nhất là các bạn trẻ. Bạn chắc chắn không thể cưỡng lại các món ăn như chân gà sả tắc hay chân gà nướng… Vì vậy nắm bắt nhu cầu này, có rất nhiều địa chỉ bán hàng cung cấp loại thực phẩm này. Tuy nhiên để yên tâm chân gà ngon, bạn cần tìm đúng địa chỉ cung cấp uy tín. Vậy làm thế nào để nhận biết chân gà đông lạnh nhập lậu chất lượng kém? Bài viết sau đây, hãy cùng Hưng Gia tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\158813159282.jpg

Tại sao bạn không nên mua chân gà đông lạnh nhập lậu

Sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người rất quan tâm hiện nay. Cho nên sử dụng thực phẩm tươi, ngon không hóa chất vô cùng quan trọng. Vì vậy nếu bạn không thể cưỡng lại các món ăn từ chân gà đông lạnh hãy lưu ý những điều sau khi đứng trước chân gà nhập lậu.

  • Chân gà nhập lậu thường có nguồn gốc từ Trung Quốc và đa số đều được tẩm hóa chất. Vì vậy đứng trước loại chân gà này, bạn không nên mua để dùng bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Ngoài ra mua chân gà đông lạnh nhập lậu còn có thể gây ra ngộ độc. Lý do chân gà thường đã hết hạn sử dụng và không được bảo quản đúng cách.

Vì vậy đứng trước các loại chân gà đông lạnh nhập lậu với mức giá quá rẻ, bạn không nên mua để dùng. Để bảo vệ sức khỏe, chúng ta nên mua chân gà tại các đơn vị bán hàng uy tín.

Cách nhận biết chân gà đông lạnh nhập lậu

Mua nhầm chân gà đông lạnh nhập lậu bẩn tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy đối với sức khỏe. Vì vậy nếu bạn lo lắng mua phải chân gà chất lượng kém? Hãy đừng bỏ qua những chia sẻ sau.

  • Chân gà đông lạnh nhập lậu thường có có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Thậm chí trên bao bì sản phẩm sẽ không có thời hạn sử dụng.
  • Ngoài ra, chân gà đông lạnh nhập lậu thường có giá thành rất rẻ và chân gà có các dấu hiệu như béo mập, quá trắng hay da bị nhầy.

Vì vậy, nếu bạn mua chân gà đông lạnh nhưng không có các giấy tờ chứng minh xuất xứ hãy đừng vội mua ngay nhé. Bởi những loại chân gà này có khả năng đã bị nhiễm bẩn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

C:\Users\hp\Desktop\chan-ga-nhap-khau-dong-lanh-tui-1kg-202108222159271789.jpg

Nên mua chân gà đông lạnh ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có vô số các địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu. Vì vậy bạn sẽ không khó khi muốn mua chân gà đông lạnh. Tuy nhiên để mua đúng chân gà tươi, ngon nhất chúng ta nên đến Hưng Gia. Sau đây là lý do, bạn nên mua chân gà tại đơn vị chúng tôi.

  • Chân gà đông lạnh tại Hưng Gia luôn tươi, ngon và được bảo quản bởi hệ thống kho lạnh hiện đại.
  • Ngoài ra, chân gà đông lạnh tại Hưng Gia luôn sẵn số lượng. Vì thế mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng.
  • Mua chân gà đông lạnh tại đơn vị chúng tôi, bạn còn yên tâm về giá thành. Vì vậy đứng trước nhiều đơn vị bán hàng cạnh tranh như hiện nay. Hưng Gia luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn.
  • Chính sách thanh toán tại Hưng Gia vô cùng linh hoạt. Cho nên mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi khi mua hàng.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn lý do không nên mua chân gà đông lạnh nhập lậu để dùng. Vậy đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh như hiện nay, nên mua chân gà đông lạnh ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Hưng Gia. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những loại thực phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường.