Cách dùng mã giảm giá lazada cho khách hàng mới có lợi nhất

Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới là một ưu đãi đặc biệt từ lazada. Cần hiểu rõ nó để sử dụng sao cho có lợi nhất. Tham khảo thử cách dùng mã giảm giá lazada cho khách hàng mới có lợi nhất như thế nào nhé!

Sử dụng ngay từ đơn hàng đầu tiên

C:\Users\VinhPham\Desktop\ma-giam-gia-lazada-cho-khach-hang-moi.png

Hãy dùng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới ở đơn hàng đầu tiên

Theo quy định riêng, với mã giảm giá lazada cho khách hàng mới, người dùng chỉ sử dụng được một lần duy nhất nó cho đơn hàng đầu tiên mua sắm trên lazada.

Và nếu người dùng bỏ lỡ đơn hàng đầu tiên này, sẽ chẳng thể sử dụng mã giảm giá đặc biệt cho đơn hàng sau đó.

Lazada quản lý người dùng qua tài khoản đăng ký trên Lazada hoặc lazada app, và bạn sẽ chắc chắn chỉ dùng được mã giảm giá lazada cho khách hàng mới khi thỏa điều kiện này.

Nắm rõ nội dung và yêu cầu sử dụng

Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới cũng sẽ thay đổi từ mã đến nội dung ưu đãi tùy vào thời điểm, chương trình và ngân sách tài trợ cho chương trình đó. Vì vậy nội dung khuyến mãi cho từng thời điểm là không giống nhau.

Khi nhận được mã giảm giá lazada cho khách hàng mới, bạn hãy kiểm tra nội dung khuyến mãi (ưu đãi %, ưu đãi giảm giá giá trị trực tiếp…) và điều kiện áp dụng mã (giá trị tối thiểu của đơn hàng, giới hạn về ngành hàng…)

Từ đó, lên đơn hàng khéo léo để tận dụng cao nhất lợi ích có được từ mã giảm giá đặc biệt này.

Ví dụ bạn nhận được mã giảm giá 10% cho đơn hàng yêu cầu giá trị thanh toán tối thiểu 300k, vậy chỉ cần bạn vượt qua con số tối thiểu này, thì đơn hàng giá trị càng lớn, bạn càng hưởng lợi. Nhưng hãy chỉ mua sắm những thứ mình cần, đừng “xa đà” vì sau đó bạn có thể cảm thấy hối hận và lãng phí.

Không nên tạo lập cùng lúc nhiều tài khoản để tận dụng mã giảm giá

C:\Users\VinhPham\Desktop\ef5c39df1bbe03decf770d6efd1853fc.jpg

Có rất nhiều ưu đãi khác ngoài mã giảm giá lazada cho khách hàng mới

Bạn cảm thấy mã giảm giá lazada cho khách hàng mới mà mình nhận được thực sự quá hấp dẫn, bạn muốn dùng nó hơn 1 lần, nhưng lại không thể.

Và bạn nghĩ rằng mình sẽ tạo lập một tài khoản lazada khác để tiếp tục được phép sử dụng mã giảm giá lazada cho khách hàng mới.

Lời khuyên dành cho bạn là hoàn toàn không nện, vì Lazada quản lý tài khoản của khách hàng bằng hệ thống, và nếu bạn cố ý “gian lận”, Lazada có thể sẽ phát hiện và bạn sẽ chẳng dùng được mã giảm giá mặc dù điều kiện khá thỏa đáng, chưa kể còn có các hệ lụy khác kèm theo khi bị đánh dấu “gian lận”.

Thực ra hoàn toàn không cần thiết để làm điều đó, vì có quá nhiều các voucher hấp dẫn được phát hành từ Lazada và bạn có thể chọn 1 mà chẳng cần quan tâm tới mã giảm giá lazada cho khách hàng mới một lần nữa. Vậy hãy dành thời gian sưu tầm các mã giảm giá mới hot nhất.

Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới thật đặc biệt, bạn thực sự không nên bỏ lỡ nó, hãy dùng nó cách có lợi nhất cho đơn hàng đầu tiên của tài khoản mình sử dụng.