Các kỹ thuật Thi công xây dựng tòa nhà bạn nên biết

Các kỹ thuật Thi công xây dựng tòa nhà trong những năm gần đây đã có sự thay đổi đáng kể. Các đơn vị thi công đã tận dụng những công nghệ hiện đại để giúp xây dựng những tòa nhà chắc chắn và sang trọng hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các kỹ thuật thi công xây dựng tòa nhà đẹp và hiện đại để bạn có thể tham khảo nhé!

Những kỹ thuật Thi công xây dựng tòa nhà hiện đại bạn không nên bỏ qua

Một số kỹ thuật Thi công xây dựng toà nhà phổ biến nhất hiện nay

Kỹ thuật thi công xây dựng thể tích 3D

Đây là kỹ thuật Thi công xây dựng thường được áp dụng trong môi trường nhà máy. Kỹ thuật này được kiểm soát bằng việc dùng những vật liệu xây dựng cần thiết. Sau đó lắp đặt những tiện nghi vào để đẩy nhanh quá trình thi công tòa nhà. Các khối cấu trúc cơ bản có thể lắp dựng nhanh chóng và những đặc tính của bê tông sẽ được giữ lại. 

Kỹ thuật thi công mô đun bảng đúc sẵn

Đây là kỹ thuật Thi công xây dựng được sản xuất ở nơi thực tế và vận chuyển tới địa điểm để lắp dựng. Những thành phần chịu lực cũng được sản xuất nên giúp quá trình xây dựng toà nhà diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra, kỹ thuật thi công mô đun bảng đúc sẵn đạt được động lực học nên giúp việc thi công tòa nhà cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Kỹ thuật thi công đường hầm

Với kỹ thuật này, việc xây dựng toà nhà của đơn vị được tăng tốc. Bởi mô hình lặp đi lặp lại qua việc thi công những bức tường hoặc đơn vị nguyên khối. Ngoài ra, nhờ triển khai ván khuôn và bê tông trộn sẵn nên giúp quá trình thi công xây dựng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Kỹ thuật thi công đường hầm giúp việc xây dựng toà nhà được tăng tốc

Kỹ thuật thi công công nghệ tấm phẳng

Đây là kỹ thuật sử dụng sự đơn giản của ván khuôn để tạo điều kiện cho việc lắp đặt các tiện nghi ngang và phân vùng. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp giảm chi phí lao động và tiết kiệm thời gian xây dựng tòa nhà hơn. 

Kỹ thuật thi công đúc sẵn nền móng 

Kỹ thuật đúc sẵn nền móng sẽ giúp quá trình xây dựng nền móng diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp các đơn vị có thể xây dựng tòa nhà ngay trong điều kiện khắc nghiệt. 

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ Thi công xây dựng tại Hội Kiến Trúc

Hội Kiến Trúc tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Thi công xây dựng uy tín nhất tại nước ta. Với quy trình thi công chuyên nghiệp cùng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ lành nghề nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của bạn. 

Khi quý khách hàng đặt dịch vụ của Hội Kiến Trúc, chúng tôi cam kết: 

  • Cung cấp gói dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, toà nhà chất lượng tốt nhất
  • Cung cấp dịch vụ thi công nhà ở với giá cả cạnh tranh và hợp đồng rõ ràng nên đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng hơn. 
  • Cung cấp quy trình thi công nhà ở, toà nhà chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 trong quá trình xây dựng nhà ở nên bạn hãy yên tâm. 

Hội Kiến Trúc cam kết cung cấp giá dịch vụ Thi công xây dựng nhà ở cạnh tranh

Trên đây đã chia sẻ các kỹ thuật Thi công xây dựng toà nhà bạn nên biết. Hy vọng bạn đã hiểu về kỹ thuật này và áp dụng cho những dự án xây dựng sắp tới của mình. Trường hợp bạn có nhu cầu đặt dịch vụ thi công nhà ở sao cho phù hợp với kiến trúc phong thuỷ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua https://hoikientruc.com/ nhé!