Cá hồi tươi nguyên con có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cá hồi Nauy là thực phẩm được nhiều người biết đến với chất lượng tốt, sản phẩm cao cấp, có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại thực phẩm tươi sống khác, cá được nhập khẩu từ Nauy vì vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với độ tươi ngon cùng nhiều giá trị dinh dưỡng trong cá vì vậy giá của cá hồi cũng có phần cao hơn so với những loại khác. Để mua được sản phẩm cá hồi tươi ngon có giá tốt nhất trên thị trường chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Những thông tin về giá cả cá hồi tươi nguyên con

Nhu cầu sử dụng cá hồi nhập khẩu Nauy ngày càng tăng cao, tùy vào nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn cá hồi tươi nguyên con hoặc cá hồi đã được chế biến sẵn. Vì vậy mỗi loại sẽ có giá bán khác nhau trên thị trường, giá của cá hồi Nauy được chia sẵn có giá cao hơn so với cá hồi nguyên con.

Cá hồi tươi nguyên con có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay
Cá hồi tươi nguyên con có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

cá hồi tươi nguyên con có giá khoảng 350-450 nghìn đồng/ kg. Tùy vào cân nặng của con cá để đóng gói cũng như chia khúc. Vì vậy cá được vận chuyển về Việt Nam theo tuần tùy vào từng đơn đặt hàng và cách bảo quản, thời gian sử dụng nhất định.

Thịt cá hồi phi lê tươi ngon, có chứa nhiều chất dinh dưỡng, tiết kiệm được chi phí tối đa, bảo đảm được chất dinh dưỡng, tùy vào nhu cầu bạn có thể chế biến thành những món ăn thích hợp.

Cá được chọn lọc từ những con cá tươi ngon đến từ Nauy, đảm bảo độ tươi, cá có nhiều thịt, chế biến được nhiều món ăn hảo hạng. Bạn có thể tìm cho mình những địa chỉ bán cá hồi uy tín, tại các cửa hàng, siêu thị… chuyên cung cấp cá hồi.

Lựa chọn cá hồi tươi nguyên con chế biến được nhiều món ăn khác nhau

Thịt cá hồi được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, ăn sống, chín… Phần đầu cá hồi tươi sống thường được sử dụng để nấu. Trong đầu cá hồi Nauy cũng có chứa nhiều chất dinh dưỡng , những món ăn bổ dưỡng được mọi người lựa chọn. Nếu bạn chỉ mua phần đầu cá hồi sẽ có giá khá rẻ. Giá bán thông thường chỉ khoảng 60-70 nghìn đồng/ kg.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp cá hồi Nauy chất lượng, uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng uy tín, lâu năm, sản phẩm đảm bảo chất lượng, đặc biệt là có giá cả hợp lý, khách hàng cảm thấy hài lòng. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin trên mạng, những người đã từng mua sản phẩm ở địa chỉ đó, có đầy đủ thông tin để mua được thực phẩm sạch, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Cá hồi tươi nguyên con có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay
Cá hồi tươi nguyên con có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp cá hồi nhập khẩu Nauy, quý khách hãy truy cập vào website www.cahoinhap.com để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng, quý khách hãy đặt hàng ngay hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm cá hồi tốt nhất, thịt cá hồi thơm ngon, cá được nhập khẩu từ Nauy, vận chuyển bằng đường hàng không, hình thức vận chuyển nhanh nên cá được đảm bảo.

Là đơn vị chuyên cung cấp cá hồi nhập khẩu: cá hồi nguyên con, cá hồi phi lê mua ở đâu , cá hồi đông lạnh… Với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về cách chọn cá, cách chế biến để có được món ăn ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến với chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.