Bí quyết vay tín chấp shb finance hiệu quả

Vay tín chấp đang là xu hướng vay tiền mới của cuộc sống hiện đại. Với thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng cùng thời gian vay dài nên đáp ứng tốt nhu cầu cần tiền gấp của mọi người. Hiện vay tín chấp shb finance đang là nguồn vay đáng tín cậy và được nhiều người tin dùng. Vậy làm sao vay tín chấp tại SHB Finance hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vay tín chấp shb finance được nhiều người dân ở nước ta lựa chọn
Vay tín chấp shb finance được nhiều người dân ở nước ta lựa chọn

Lựa chọn gói vay tại SHB Finance thích hợp

  • Vay theo thẻ BHYT: SHB Finance cho vay qua thẻ bảo hiểm y tế dành cho đối tượng khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Có thẻ BHYT và mức thu nhập mỗi tháng tối thiểu là 3 triệu đồng. 
  • Vay theo lương: áp dụng cho đối tượng đi làm tại các công ty, doanh nghiệp từ 3 tháng trở lên. Mức lương tối thiểu mỗi tháng là trên 3 triệu đồng. 
  • Vay theo hoá đơn điện/nước/tiền mạng, giấy chứng nhận đăng ký xe chính chủ…

Đọc kỹ thông tin trên hợp đồng vay tín chấp shb finance 

Điều kiện vay tín chấp shb finance đơn giản và nhanh chóng. Tuy vậy vẫn có điều khoản ràng buộc nên bạn phải xem xét kỹ để tránh những sự cố không đáng có xảy ra. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình vay tín chấp tiêu dùng nhé!

Điều kiện vay tín chấp tại shb finance được đánh giá là đơn giản
Điều kiện vay tín chấp tại shb finance được đánh giá là đơn giản

Kiểm soát khả năng vay tiền của mình 

Bạn nên vay số tiền trong phạm vi mình có thể trả được. Bởi nếu vay quá mức bạn sẽ dễ trả nợ trễ hạn và liệt vào danh sách nợ xấu. Từ đó dẫn đến điểm tín dụng của bạn xuống thấp và ảnh hưởng tới khả năng xét duyệt của bạn ở trong tương lai. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ và lựa chọn khoản vay thích hợp để trả nợ đúng hạn nhé!

Kiểm tra kỹ mức lãi suất và thời hạn vay tín chấp tại SHB Finance 

  • Mức lãi suất: do SHB Finance quy định trước khi ký hợp đồng với khách hàng. Do đó, bạn hãy chú ý tới lãi suất cố định ban đầu và lãi suất theo dư nợ gốc. Vì có sự khác nhau giữa 2 mức lãi suất này. 
  • Thời gian vay: Tính từ ngày khách hàng nhận tiền vay từ SHB Finance cho tới thời điểm công ty tài chính này nhận đủ cả tiền gốc và lãi theo bản hợp đồng. Do đó, bạn cần lựa chọn thời gian vay thích hợp để chủ động trong việc trả nợ.
Chú ý tới mức lãi suất khi vay tín chấp tiêu dùng
Chú ý tới mức lãi suất khi vay tín chấp tiêu dùng

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại SHB Finance

  • Khách hàng có nguồn thu nhập bình quân từ 3 triệu đồng trở lên
  • Nằm trong độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi.
  • Cư trú và làm việc tại tỉnh thành mà công ty tài chính này hoạt động
  • Các điều kiện theo quy định của từng sản phẩm vay tại SHB Finance.

Trên đây đã chia sẻ về bí quyết vay tín chấp shb finance hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã có kinh nghiệm hơn trong việc vay tín chấp tiêu dùng tại SHB Finance. Nếu cần sự tư vấn khi vay tiền gấp để trang trải cuộc sống của gia đình mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua vayngay.org nhé!