Bật mí cách chọn màu sắc ghế Hòa Phát hợp nhất phong thủy

Sự đa dạng trong bảng màu ghế văn phòng Hòa Phát luôn mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú, phù hợp với thị hiếu cũng như không gian của mình. Nếu quý vị còn phân vân trong cách lựa chọn, dưới đây là cách chọn màu sắc ghế Hòa Phát hợp nhất phong thủy mà bạn nên quan tâm.

Quan niệm của người Việt về phong thủy trong chọn lựa màu sắc ghế văn phòng

Theo các nhà triết học, thế giới của con người thường được tạo ra bởi 5 yếu tố: kim, mộc., thủy, hỏa, thổ. Chúng thường có mối quan hệ mật thiết với nhau, vừa tương khắc, vừa tương sinh. Nếu con người biết năm bắt và thực hiện theo quy luật này sẽ luôn gặp được thuận lợi, may mắn. Vì thế, khi chọn mua bất kỳ đồ nội thất nào, đa phần mọi người thường lựa chọn theo phong thủy, ghế văn phòng cũng không ngoại lệ. Nếu hợp phong thủy sẽ mang đến điềm lành, may mắn, tài vận và làm ăn suôn sẻ.

Bạn biết đấy, màu sắc trong nội thất thường có ngôn ngữ riêng của nó. Chúng sẽ truyền đạt một thông điệp đến với người sử dụng cũng như những người xung quanh. Chọn chiếc ghế Hòa Phát có màu sắc phù hợp với bổn mệnh sẽ mang lại tài lộc, may mắn và thành công trong công việc.

Bật mí cách chọn màu sắc ghế Hòa Phát hợp nhất phong thủy

Chọn màu sắc ghế Hòa Phát mệnh kim

Người mệnh kim nên chọn mẫu ghe hoa phat đúng màu bản mệnh là tốt nhất. Những màu trắng, vàng, ánh kim là những màu hợp nhất với người mệnh kim. Ngoài ra có thể chọn ghế của màu thổ (thổ sinh kim) như nâu, vàng đất, cam đất. Tuyệt đối nên tránh những màu ghế thuộc mệnh hỏa như: hồng, đỏ, tím vì hỏa khắc kim.

Chọn màu sắc ghế Hòa Phát mệnh mộc

Ghế Hòa Phát cho người mệnh Mộc nên chọn màu đen và màu xanh lam, màu xanh lá cây, màu gỗ nâu. Màu này rất tốt cho các cung Tài Lộc và cung Danh vọng. Thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu, tượng trưng cho khởi đầu mới thuận lợi, đẩy lùi mọi lo lắng và lấy lại cân bằng trong công việc và cuộc sống. Nên tránh chọn ghế có màu trắng bởi kim khắc mộc.

Chọn màu sắc ghế Hòa Phát mệnh Thủy

Những người có tính cách mệnh Thủy thường là những người có tính cách linh hoạt, khả năng ứng biến cũng như sự thích nghi cao. Mệnh này nên chọn ghế của Hòa Phát có màu sắc xanh biển, màu đen, màu xanh lục, mà xám, trắng. Tất cả sẽ mang lại tài lộc và niềm vui trong công việc và cuộc sống. Tránh chọn các gam màu nâu, vàng, đỏ, thuộc hành thổ và hành hỏa.

Chọn màu sắc ghế Hòa Phát mệnh Hỏa

Những chiếc ghế Hòa Phát có gam màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ rất phù hợp. Những màu sắc này đại diện cho tính cách sôi nổi,  hào hứng. Ngoài ra có thể chọn gam màu thuộc mệnh mộc xanh, nâu. Tránh chọn những màu sắc quá tối như màu đen, xám.

Chọn màu sắc ghế Hòa Phát mệnh Thổ

Theo nguyên tắc tương sinh với bản mệnh, những gam màu ghế văn phòng Hòa Phát nhưcam đất, vàng, nâu, nâu đất là sự lựa chọn hoàn hảo. Hoặc những gam màu đỏ, hồng tím cũng rất thích hợp lựa chọn. Bởi những gam màu này thuộc mệnh hỏa, mà hỏa sinh thổ. Tránh không nên sử dụng ghế có màu xanh lá của mệnh mộc bởi mộc khắc thổ.

Nếu quý vị còn thắc mắc muốn được tư vấn tận tình hơn cách chọn lựa ghế Hòa Phát phù hợp với phong thủy. Hãy liên hệ ngay đến Hoaphat.Pro.Vn – một đại lý nội thất Hòa Phát lớn nhất Việt Nam để được hỗ trợ 24/24 nhé. Chúc quý vị chọn được mẫu ghế đẹp nhất cho mình!