Backlink redirect là gì? Sử dụng backlink Redirect sao cho hiệu quả?

Backlink redirect là gì? Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều người đặt ra đặt biệt là những người mới tham gia vào nghề SEO. Vậy để có câu trả lời chính xác nhất và biết cách sử dụng Backlink Redirect này sao cho hiệu quả nhất các bạn đừng bỏ qua chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Backlink redirect là gì?

Backlink Redirect là gì?
Backlink Redirect là gì?

Backlink redirect là gì? Chúng được hiểu là một dạng link sẽ chuyển hướng tư site A đến site trung gian sau đó đến site B. Đối với backlink Redirect thì có hai loại đó là 301 Redirect và 302 Redirect.  Trong đó là 301 phổ biến hơn cả và nó là chuyển hướng vĩnh viễn phải chăng cho SEO.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tổng thể Đồng Nai

Với các SEOer  họ thường xuyên sử dụng công cụ này nhằm tạo ra sự đa dạng các loại link một cách hàng loạt. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia SEO cho rằng đây là điều không nên của một người làm SEO. Bởi, chúng cũng đem lại nhiều bất lợi cho quá trình SEO.

Cách thức sử dụng backlink Redirect sao cho hiệu quả nhất?

Để có thể lấy được backlink theo cách này bạn hãy dùng link rút gọn đi comment trên những blog, diễn đàn liên quan để lấy link về. Tuy nhiên, khi bạn làm việc này thì tỉ lệ thành công của chúng là khá thấp. Bởi lẽ, chúng được xem như một link Juice. Từ đó, sẽ giúp nâng cao thêm giá trị cho backlink Redirect của bạn. 

Tóm lại, link Redirect là một link chất lượng nếu bạn sử dụng đúng cách. Dùng chúng sẽ giúp giảm thiểu các trường hợp tạo ra rất nhiều link trên một site. Thay vào đó, bạn chỉ cần tạo ra vài link sau đó đi comment hoặc đặt trên những diễn đàn.

Hướng dẫn cách lấy backlink Redirect từ Google

Cách lấy backlink Redirect từ Google
Cách lấy backlink Redirect từ Google 

Để có thể tạo backlink Redirect khá đơn giản hầu hết ai cũng có thể làm được một cách nhanh chóng. Đầu tiên, bạn cần phải rút gọn link lại bằng cách truy cập vào Bit.ly hoặc Goo.gl để rút gọn link. Lúc này, bạn đã có được link rút gọn. Và bạn có thể đặt những link rút gọn này trên các diễn đàn, website hay bất cứ nơi đây mà bạn thấy chúng hợp lý nhất.

Gool.gl là trang rút gọn của Google vì vậy bạn có thể sử dụng để tránh gặp phải những tình huống xấu xảy ra khi sử dụng những link rút gọn đó.

Backlink Redirect hay còn gọi backlink tay reddit được dùng phổ biến trong SEO tuy nhiên, bạn cũng cần phải sử dụng chúng một cách cẩn trọng để tránh xảy ra nhiều vấn đề không tốt cho website. Mọi người dùng chúng khoa học thì mới đem lại lợi ích cho website. Nếu làm không tốt chúng sẽ phản tác dụng. Với những chia sẻ trên hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin cần thiết từ đó đã trả lời được backlink redirect là gì?