Ý nghĩa tranh đồng long phụng treo tường đẹp

Tranh đồng nghệ thuật được lựa chọn là vật trang trí nhà ở, nội thất đẹp cho các không gian thêm phần sang trọng, tinh tế. Các dòng sản phẩm tranh đồng treo tường được phát triển đa dạng với nhiều nội dung ý nghĩa, mang đậm bản sắc Việt, á đông để đáp ứng nhu cầu không hề nhỏ của người chơi tranh. Tranh đồng long phụng được thiết kế đầy ý nghĩa, chạm khắc tinh tế trở thành sự lựa chọn yêu thích để bài trí nội thất thêm phần ấn tượng. Cùng tìm hiểu về dòng tranh đồng long phụng và cách trang trí tường đẹp cho nhà ở sang trọng.

Tranh đồng long phụng treo tường đầy ý nghĩa

Long – Phụng là 2 linh vật đại diện cho âm và dương, có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Sự kết hợp của 2 biểu tượng quyền uy, hạnh phúc, thành công được coi trọng trong quan niệm của người Việt từ ngàn đời xưa. Biểu tượng long phụng từ xưa chỉ được trang trí trong nhà quyền quý, cửa quan, nơi ở của vua chúa, ở những nơi trang trọng làm nổi bật không gian.

Treo tranh long phụng trong nhà với chất liệu đồng cao cấp càng làm tăng giá trị không gian nội thất thêm phần sang trọng, ý nghĩa và thể hiện sự tinh tế của người chơi khi lựa chọn. Ý nghĩa tranh cũng là lời cầu chúc cho cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, mọi việc thuận lợi thành công, con cháu công thành danh toại, mong muốn sự giàu sang phú quý và che chở của đất trời.

Tranh đồng với sự kết hợp của Long – Phụng là sự hài hòa của âm dương đất trời, hội tụ tinh túy, linh thiêng trong căn nhà. Long phụng đại diện cho sự thông thái, minh mẫn trong giải quyết công việc một cách quyết đoán, luôn sáng suốt trong mọi vấn đề. Mang đến sự thông thái và trí tuệ cho gia chủ tại nơi làm việc và văn phòng quan trọng.

Cách treo tranh đồng long phụng đẹp tại nhà

Tranh đồng long phụng được chạm trổ tinh tế, đường nét uyển chuyển và ý nghĩa nội dung trang trọng thường được treo ở các khu vực quan trọng trong nhà ở. Tranh thường được treo tại phòng thờ gia tiên, phòng khách, phòng làm việc thêm phần uy nghiêm.

Treo tranh đồng long phụng thường được lựa chọn vị trí rtrung tâm, dễ quan sát nhất của căn phòng, khoảng trống trường lớn làm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Lưu ý, tranh có ý nghĩa phong thủy lớn nên cần xem xét đến các nguyên tắc ngũ hành tương sinh, mệnh và tuổi của gia chủ để chọn hướng treo phù hợp, mang lại tài lộc, may mắn và sinh khí tốt lành cho chủ nhân.

Treo tranh tại các khu vực phòng khách cũng cần chú ý đến sự phối hợp với đồ nội thất nhà ở, cân xứng không gian. Chiều cao treo của bức tranh không quá cao cũng không quá thấp ảnh gây khó khăn khi ngắm nhìn bức ảnh. Thường không cao quá 2 m so với mặt đất và không quá 1 cánh tay nếu được treo phía trên ghế sofa hay tivi.

Sản phẩm tranh đồng long phụng mang ý nghĩa lớn trong đời sống tâm linh của người việt, thể hiện quyền uy mang đến cho không gian nội thất điểm nhấn ấn tượng. Tranh trí tranh đồng long phụng cao cấp sẽ biến không gian thêm phần nổi bật. Chọn mua tranh đồng đẹp được thiết kế tinh xảo tại Tâm phát, với tay nghề của thợ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người chơi tranh lựa chọn chất lượng. Cam kết bảo hành và giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng.