Thi công trám khuyết với Penecrete Mortar

Penecrete Mortar là vữa sửa chữa dạng tinh thể thẩm thấu, được sử dụng chủ yếu để điền khuyết và chống thấm. Sản phẩm ứng dụng được cho hầu hết mọi công trình và nền bê tông. Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể xem những thông tin dưới đây.

Để thi công sản phẩm, chúng ta có thể tiến hành theo những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt: Làm sạch tạp chất trên bề mặt, cấp ẩm cho bê tông. Sau khi bê tông được cấp ẩm thì tiến hành khảo sát khiếm khuyết bê tông.

>>> Xem thêm

Bước 2: Khảo sát : Làm rõ được tình trạng của bê tông.

Kiểm tra các lỗ rỗng bê trong.

Kiểm tra tình trạng nứt bê tông.

Kiểm tra các lỗ đầu ti hoặc rỗ tổ ong trên bề mặt.

Nếu thi công trám các khe giãn nở cần kiểm tra độ rộng khe.
Bước 3: Thi công Penecrete Mortar

Thi công một lớp Penetron trước cho tất cả các khiếm khuyết của bê tông. Penetron là chất chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu. Vì vậy, chúng có khả năng thẩm thấu và điền đầy các lỗ rỗng hoặc mao mạch trong bê tông.

Sau khi penetron đạt độ ninh kết có thể kiểm tra được bằng tay thì tiến hành thi công Penecrete Mortar đã được trộn với nước. Tùy vào khiếm khuyết bê tông mà thi công Penecrete Mortar với độ dày phù hợp. Độ dày lý tưởng là từ 2mm – 5mm.

Bước 4: Bảo dưỡng bề mặt.

Trên đây là những bước chi tiết nhất về việc trám khiếm khuyết bê tông bằng Penecrete Mortar. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chongtham247.vn qua số hotline: 0933 75 61 61. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin