Nike air jordan 1- theo chân ngôi sao bóng rổ

             Kể từ ngày ra đời đến nay đã được 35 năm, nhưng độ hot của dòng giày nike air jordan 1 có lẽ là chưa bao giờ hạ nhiệt. Cũng kể từ ngày ra đời năm 1985 đã có rất nhiều người đã thêm thắt vào các đôi giày đó một vài chi tiết và thay đổi một số thiết kế nhỏ để có thể tạo ra các dòng giày ‘’con’’ của air jordan 1. Đây được xem là đôi giày bóng rổ được mang lần đầu bởi một tân binh. Nhưng cũng kể từ đó đôi giày này cũng đã trở thành ngôi sao theo những bước chạy của những vận động viên hàng đầu trong giới thể thao. Và rồi từ đó nó đã được rất nhiều người biết đến cho đến nay có lẽ khi nhắc đên ba chữ này không ao là không biết. 

Nike air jordan 1 là thiết kế mạng đậm phong cách hip hop
Nike air jordan 1 là thiết kế mạng đậm phong cách hip hop

Air jordan 1 đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển và tạo dựng tên tuổi của của gã khổng lồ Nike. Như biết bao nhiêu các sản phẩm khác của mình, nike luôn chú trọng tới việc cải tiến trong công nghệ thiết kế và cái tiến để tạo cho người mang những cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Nhắc đến màu sắc của đôi giày nó không phải là sự đơn giản năng động như nike af1 mà nike air jordan 1 có phần nổi bật hơn với cách phối màu với mình là khác nổi bật và mang hơi hướng của hip hop. Tuy nhiên khi mang vào lại tạo cho bạn sự sang trọng nổi bật giữa đám đông hơn bất kì ai khác. 

Một điều hiển nhiên với các dòng giày đình đám đó chính là các phiên bản khác nhau cũng ra đời kèm theo. Và một ‘’gia đình’’ của air jordan 1 có cho riêng mình năm thành viên gồm Low, Mid, Hight, KO và mỗi nhánh cũng có cho riêng mình những đứa con của riêng mình để phát triển. Mỗi nhánh sản phẩm đều có những đặc điểm riêng để phù phù hợp với những phân khúc khách hàng mà họ nhắm tới.

Dior b23 tuyệt phẩm làng giày 

             Tuy nhên nếu bạn cần một dòng sản phẩm để có thể dung hòa giữa cá tính và sự nghệ thuật thì dòng giày dior b23 là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. với thiết kế độc đáo không thể nhầm lẫn với bất kì một dòng dày nào hiện có mặt trên thị trường hiện nay. Thậm chí có thể nói đây là một tuyệt phẩm trong các dòng giày. Nếu như bạn chỉ mới nhìn qua về thiết kế của đôi giày này bạn chắc hẳn chỉ nghĩ rằng đây chỉ là đôi giày truyền thống thông thường. Nhưng nếu như bạn bạn dành thời gian để quan sát đôi giày này thêm một chút bạn sẽ nhận ra được sự khắc biệt và một số điểm nhấn rất riêng rất phong cách không thể nhầm lẫn vào đâu được của riêng dior b23 mà rất khó để có thể một hãng thời trang nào hiện nay có thể làm được. 

Dior b23 tuyệt phẩm làng giày
Dior b23 tuyệt phẩm làng giày

Khi nhìn mẫu giày này thực sự chúng ta phải thừa nhận rằng đôi khi chỉ cần một vài điểm nhấn đặc biệt là có thể tạo nên sự khác biệt. Và có lẽ đây cũng là điều khác biệt cùa những nhà phát triển khi họ chỉ tập trung vài một vài chi tiết chứ không như các dòng sản phẩm khác khi mà lại lại tập trung tìm ra một thiết kế mới hoàn toàn. Đúng là một sự kết hợp hoàn hảo và là lựa chọn tuyệt vời.