Làm thế nào có được báo giá bản lề cửa chính xác?

Giá cả luôn là tiêu chí được nhiều hộ gia đình và công ty xây dựng quan tâm khi có nhu cầu mua bản lề cửa. Bởi chọn được mức giá bản lề hợp lý sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí hơn. 

Tuy vậy, làm sao có được bảng báo giá bản lề cửa chính xác luôn là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách có được bảng báo giá bản lề hiệu quả để bạn có thể tham khảo. 

Chọn được mức giá bản lề cửa cạnh tranh giúp mọi người tiết kiệm chi phí hơn
Chọn được mức giá bản lề cửa cạnh tranh giúp mọi người tiết kiệm chi phí hơn

Các ưu điểm vượt trội của bản lề cửa

Bản lề cửa là phụ kiện quan trọng của cửa. Nó được thiết kế để làm cầu nối tạo sự cố định của những cánh cửa. Nguyên tắc hoạt động của nó là hãm lực giảm dần đều bằng dầu nên giúp cửa hoạt động trơn tru hơn. 

Bản lề cửa sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

 • Có khả năng đóng mở 2 phía
 • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ đóng mở cánh cửa nhanh hay chậm
 • Tự động đóng lại và không gây tiếng ồn
 • Có đa dạng bản lề cửa nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và cánh cửa hơn. 
 • Dễ dàng mua bản lề vì có nhiều đơn vị cung cấp.

Những cách có được báo giá bản lề cửa chính xác 

Để có được bảng báo giá bản lề cửa hiệu quả, bạn cần áp dụng 1 trong những cách sau:

 • Tra cứu thông tin báo giá bản lề qua internet: Hiện nay, khi công nghệ phát triển thì việc tìm hiểu giá bản lề dần trở nên đơn giản. Chỉ cần smartphone có kết nối mạng là bạn có thể dễ dàng tra cứu giá của bản lề. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi tìm hiểu giá bản lề cửa hơn. 
Bạn hãy tra cứu báo giá bản lề cửa qua mạng internet
Bạn hãy tra cứu báo giá bản lề cửa qua mạng internet
 • Tìm hiểu giá bản lề cánh cửa qua người quen, những người đã từng mua sản phẩm này. Từ đó bạn có thể dễ dàng dự trù kinh phí cho việc mua bản lề nhất là khi cần mua với số lượng lớn. 
 • Tham khảo giá bản lề từ nhân viên tư vấn qua hình thức gọi điện hoặc tới đơn vị cung cấp. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

Đa dạng báo giá bản lề cửa, phải làm sao?

Trước sự đa dạng báo giá bản lề cửa, bạn đã biết cách tìm ra phương án tối ưu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu mua bản lề nhé!

 • Tỉnh táo trước những báo giá bản lề siêu rẻ. Vì bạn hãy hình dung thế này: “Có bao giờ bạn mua sản phẩm rẻ mà chất lượng tốt hay chưa, trừ khi đó là chương trình tri ân khách hàng từ thương hiệu uy tín.”
 • Tiến hành so sánh các báo giá bản lề cửa để chọn được mức giá cạnh tranh và tránh được tình trạng bị chặt chém. 
 • Chọn đơn vị cung cấp bản lề báo giá minh bạch, rõ ràng và có chương trình ưu đãi khi đặt mua số lượng lớn. 
Bạn hãy giải bài toán so sánh báo giá bản lề cửa để chọn được mức giá tốt nhất
Bạn hãy giải bài toán so sánh báo giá bản lề cửa để chọn được mức giá tốt nhất

Trên đây đã chia sẻ những cách có được bảng báo giá bản lề cửa chính xác. Qua đó, để mua được bản lề cánh cửa với giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng cao thì bạn hãy liên hệ với Ninol. 

Đây là đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp có tiếng tại TPHCM và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Đến với Ninol, bạn sẽ dễ dàng mua bản lề cửa chính hãng và được tăng chiết khấu giảm giá khi mua với số lượng lớn.