Kinh nghiệm gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là một dịch vụ đã không còn xa lạ với người Việt Nam khi mà lượng hàng hóa nhập khẩu từ Nhật Bản luôn tăng nhanh. Để gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng, an toàn thì hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, từ xưa đến nay hàng Nhật luôn nằm trong danh mục những hàng hóa yêu thích. Người Việt đặc biệt ưa chuộng hàng Nhật trong đủ loại mặt hàng bởi chất lượng và độ bền. Xu hướng tiêu dùng hàng Nhật không chỉ được ưa chuộng ở các thành phố lớn mà các vùng nông thôn cũng đang dần tiếp cận và sử dụng các mặt hàng có xuất xứ từ Nhật Bản.

gửi hàng từ nhật bản về việt nam

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tại DHD logistics

Ngoài ra Nhật Bản là nơi thu hút rất nhiều học sinh, du học sinh du học, rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại đây. Hiểu được xu hướng đó DHD logistics ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ dịch vụ gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của cá nhân cũng như doanh nghiệp trong nước.

gửi hàng từ nhật bản về việt nam

Nhu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam ngày càng tăng, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các đơn vị vận chuyển giá rẻ “mọc lên như nấm”, với những lời quảng cáo có cánh hấp dẫn khách hàng. Khách hàng sẽ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn cho lô hàng của mình, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín có đủ năng lực và kinh nghiệm để xử lý mọi thủ tục cho hàng về nhanh chóng, an toàn không phải là việc dễ dàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

Các dịch vụ của DHD logistics

Đến với DHD logistics quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tối ưu, an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa theo nhiều phương thức khác nhau như đường hàng không, đường thủy hoặc vận chuyển đa phương thức.

gửi hàng từ nhật bản về việt nam

Một số dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đang được DHD logistics triển khai như:

Vận chuyển trọn gói: Bao gồm gom hàng, gói hàng, bảo quản hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam theo nhiều hình thức khác nhau.

Chuyển phát nhanh: Dịch vụ này cung cấp cho những khách hàng vận chuyển hàng nhẹ nhàng như: bưu phẩm, quà tặng, tài liệu…

Vận chuyển hàng nặng, hàng công nghiệp với số lượng lớn: loại hàng hóa này trải qua quá trình vận chuyển và thông quan phức tạp. Đặc biệt là khi làm thủ tục thông quan sẽ mất nhiều thời gian vì hàng sẽ bị giữ lại để kiểm tra sau đó mới cấp giấy tờ cho xuất khẩu về Việt Nam. DHD sẽ hỗ trợ thay mặt khách hàng tiến hành thủ tục trên.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin