Hướng dẫn sử dụng Vữa đông cứng nhanh PenePlug

Vữa đông cứng nhanh là sản phẩm rất hữu dụng và nhiều ưu điểm. Một trong số đó là việc tăng tốc độ ninh kết cho bê tông và công trình. Tuy nhiên, nếu quá trình thi công không tiến hành nhanh và cẩn thận sẽ không đạt hiệu quả cao và chất lượng vì vữa sẽ đông cứng rất nhanh. Để không mắc phải sai lầm trên, hãy cùng chongtham247 khám phá những bước cụ thể để thi công Vữa đông cứng nhanh PenePlug.


Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Mặt nền thi công bê tông chống thấm cần phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không có bất kì chất bẩn nào như lớp phủ ngoài, lớp sơn, lớp dầu… bám trên về mặt.

Bước 2: Trộn

Trộn nước vào Vữa đông cứng nhanh Peneplug. Nước và Peneplug phải được trộn thật nhanh cùng với nhau để tạo thành hỗn hợp.

Mẻ trộn phải luôn ở trạng thái khô, không quá nát, khi bóp chặt trong tay phải luôn giữ được hình dáng nhưng lại dễ dàng vỡ vụn khi bị ấn bằng ngón tay.

>>> Xem chi tiết tại đây

Thời gian trộn để trộn nước và Peneplug là khoảng 15 giây và phải sử dụng ngay trong khoảng 30 giây sau đó.

Lưu ý khi sử dụng Vữa đông cứng nhanh PenePlug
Để tránh lãng phí vật nguyên liệu chỉ nên trộn một lượng nhỏ Vữa đông cứng nhanh PenePlug.

Sau khi trộn xong hỗn hợp nước và PenePlug phải thi công ở những chỗ cần thiết ngay lập tức.

Nên định dạng vật liệu trong nêm và ép vào trong lỗ rỉ (có thể sử dụng một khúc gỗ và búa, bịt kín tại vị trí đó, sau đó dùng áp lực càng nhiều càng tốt, giữ chặt trong khoảng 30s cho đến khi thực hiện xong).

Sau khi bịt kín lỗ rỗng thì thêm vào đó một lớp phủ liên kết PenePlug, sau đó lấp đầy khoảng trống còn lại trên bề mặt bằng một lớp PENECRETE MORTAR™

Dọn dẹp sạch sẽ các vật liệu thừa.

Sau khi làm ẩm nhẹ, phủ thêm một lớp PENETRON cuối cùng lên nơi cần sửa chữa.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và các bước tiến hành thi công, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0933 75 61 61 hoặc website chongtham247.vn để được tư vấn trực tiếp.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin